“นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน

"นาวินต้า" เผยสะโพกร้าวดีขึ้นเรื่อยๆ บอกพยามไม่ฝืน เปรยวิงมาราธอนครั้งนี้วิ่งได้เรื่อยๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“นาวินต้า” เผยสะโพกร้าวดีขึ้นเรื่อยๆ บอกพยามไม่ฝืน เปรยวิงมาราธอนครั้งนี้วิ่งได้เรื่อยๆ แต่ทนเจ็บทุกครั้งที่วิ่ง ยันทำเต็มที่ แย้มรออาการดีขึ้นคงมีความมั่นใจมากกว่านี้ บอกตอนนี้เดินและวิ่งได้แต่ต้องใช้ความระมัดระวัง รับต้องทำกายภาพบำบัดวิ่งในน้ำ ขอบคุณหลายคนที่เป็นห่วง ตนพยามทำเต็มที่และดีที่สุด ลั่นตั้งใจจะหายให้ได้ บอกตนจะไม่ยอมแพ้ ยันจะกลับมาเล่นกีฬาให้ได้และดีกว่าเดิม ส่วนเรื่องละครพึ่งปิดกล้องไป คาดออนแอร์ปลายปีนี้ ช่วงนี้ขอพักฟื้นร่างกาย ประมาณ 6 เดือน รับเครียดที่ไม่ได้ออกกำลังกาย เผยถ่ายแบบถอดเสื้อที่หลายคนฮือฮา บอกส่วนตัวไม่ได้ชอบถ่ายอะไรเซ็กซี่ขนาดนั้น และไม่คิดว่าจะออกมาเซ็กซี่ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและคำชม รับส่วนตัวเขิน ลั่นถ่ายเซ็กซี่ไม่ใช่ทางของตน

cr.Pear TVPOOL , @navintar

“นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน “นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน “นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน “นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน
“นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน “นาวินต้า” เผยอาการสะโพกร้าว ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ลั่นไม่ใช่ทางตน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]