เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุราเป็นเหตุโรงแรมดัง ประกาศยุติการจ้างหนุ่มเทน้ำราดหัว “แพรพลอย” อดีตนักมวยสาวจากกรณี “แพรพลอย” สาวอดีตนักมวยคลิปดังบนโลกออนไลน์ ถูกชายคนหนึ่งนำน้ำมาราดใส่หัวหลังปฏิเสธชนแก้ว ทำให้เวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้ตามออกไปออกหมัดไล่ เตะต่อยคู่กรณีจนกลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำหญิงสาวในคลิป โดยมีคู่กรณีเดินทางเข้ามาที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่งเป็นพนักงานโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เพื่อไกล่เกลี่ยและยกมือขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนตำรวจจะสอบปากคำทั้งคู่เกือบครึ่งชั่วโมง พร้อมแจ้งข้อหาฝ่ายชาย ฐานทำสิ่งสกปรกเปรอะเปื้อน และทะเลาะวิวาท
ส่วนฝ่ายหญิงถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นและทะเลาะวิวาท ปรับคนละ 1,000 บาท

 

ล่าสุด มีรายงานว่า โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ได้ออกประกาศว่า ขอเรียนชี้แจงกรณีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน คณะผู้บริหารได้ทราบถึงเหตุการณ์และพิจารณายุติการว่าจ้างตามนโยบายและมาตรฐานของโรงแรมฯ ในการลงโทษขั้นสูงสุด

ทั้งนี้ ทางโรงแรมฯ ไม่สนับสนุนการกระทำความผิดรวมถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งในและนอกเวลาปฏิบัติงานของพนักงานทุกคน ทางโรงแรมฯ ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ ในมาตรฐานการให้บริการ และนโยบายความปลอดภัยสูงสุดของโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

 

by TVPOOL ONLINE