เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดีเจเพชรจ้า เผยคลิปเมื่อวันเกิด สุดมันส์! เปิดศึกกัน กลางงานวันเกิด ทางช่องยูทูบ “ djpetjah channel “ พร้อมทั้งบอกว่า คลิปนี้เฮียจะพามาดูความสนุก กับปาร์ตี้วันเกิด ครบรอบ 43ปี ของเฮีย กับธีมรถแข่งแบบจัดเต็ม พร้อมแขกรับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี และพลาดไม่ได้กับการเปิดศึกดวล กลางงานวันเกิดของเฮีย งานนี้จะมันส์ขนาดไหน? และศึกท้าดวลที่ว่านั้นจะเป็นอะไร? เราไปดูความสนุกกันเลยยย

โดย เพชรจ้า จัดปาร์ตี้วันเกิด ธีมวันเกิดเกี่ยวกับรถ ท่ามกลางเพื่อนๆ มาอวยพรกันคึกคัก โดยเฉพาะเพื่อนซี้ ดีเจภูมิ หัวหน้าเผ่า ก็หอบของขวัญมาให้ เจอทักทำไมมาคนเดียว ดีเจภูมิตอบว่ากูโสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งเพื่อนมารวมตัว หัวหน้าเผ่า ท้าดวลกันเฮฮา บอกมัดรวมกันเลย ดีเจภูมิท้าคลิปนี้ถึง 5 หมื่นไลก์มัดรวมแบกขวดกินโชว์ ก่อนมาลุ้นจับฉลากของขวัญใครจะได้รางวัลใหญ่ แต่ที่แน่ๆ น้องไทก้า เป็นคนแกะของขวัญทุกกล่องสนุกสนาน แถมทุกกล่องเป็นของไทก้าอีกต่างหาก

ด้าน นิวเคลียร์ อดีตภรรยาก็มาแถมตัดพ้อว่า วันนี้ลูกไม่เอาดิฉันเลย เพราะเขาเป็นสายเปย์ ฉันเป็นคนดุ เขาก็เลย ทำเสียงเลียนแบบไทก้า หม่ามี้ดุจะอยู่กับปาป๊า จะนอนกับปาป๊าไม่นอนกับหม่ามี้

เพชรจ้า แอบชี้แจงว่า ผมไม่ได้เปย์ ผมแค่จัดกิจกรรมวันเด็ก นิวเคลียร์ เถียงทันทีไม่เปย์เลยค่ะ ถ้าก้ากินข้าวหมด ปาป๊ามีของเล่นเตรียมไว้ให้ทุกมื้อ ของเล่นล่อถึงจะกินข้าว ด้าน ดีเจเพชรจ้า บอกอีกว่า เงินหมื่น ผมเอามาล่อให้ทุกคนซื้อของขวัญ 500 บาทมาเพื่อจะได้เงินหมื่น

ขณะที่ ดีเจภูมิ เรียกเพื่อนซี้เพชรจ้ามาเคลียร์ เรื่องดวลดื่ม พร้อมแซวเพชรจ้าใส่กันอีกหน่อยเดี๋ยวล้านวิว ที่สมควรจะแข่งกับกูไม่ใช่พวกมึงหรอก คนนี้แหละพร้อมชี้ไปที่สาวนิวเคลียร์ แถมเม้าธ์ต่ออีกว่า นิวเคลียร์สมัยก่อนเบอร์หนึ่งนะ

ก่อนจะเปิดศึก ภูมิ- เพชรจ้า ท้าดวล โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ก็มาร่วมอวยพรวันเกิดเพชรจ้าด้วย จบด้วยโมเมนต์น่ารักเป่าเค้กโดยน้องไทก้า ลูกชาย อวยพรปาป๊าน่ารักมากๆ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก djpetjah channel

by TVPOOL ONLINE