เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และเบลล่า ราณี เลิกรากันไป กลายเป็นว่ามีข่าวหนาหูว่าเรื่องนี้อาจจะมีมือที่สาม เพราะมีฝั่งหนึ่งมูฟออนไว และกลายเป็นว่า พลอย ภัทรากร ดาราสาว กลับถูกจับจ้องจากเรื่องนี้อย่างหนัก พลอยถูกถล่ม ถูกเอาภาพมาโยงให้เห็นถึงความสนิทกับเวียร์ตอนถ่ายทำหนังที่ต่างประเทศด้วยกัน ซึ่งเมื่อพลอยออกมาชี้แจงก็ยังโดนถล่มต่อ จนมีการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

ล่าสุด เวียร์ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตนได้เริ่มต้นเดินหน้ารักครั้งใหม่แล้ว และสาวคนนี้เป็นสาวนอกวงการ มีคนถ่ายรูปไว้ได้ แต่เวียร์ก็วอนเห็นใจว่าขอความเป็นส่วนตัวให้ฝ่ายหญิงด้วย

เมื่อเวียร์ออกมาพูดแบบนี้ ทางพลอยก็ออกมาพูดบ้าง ด้วยการโพสต์รูปตัวเองริมสระ และข้อความที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ท้ายที่สุดแล้ว ความจริงก็จะปรากฏออกมา และความจริงย่อมชนะเสมอ” พร้อมกับโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “ความจริงก็คือความจริง สำหรับคนที่สร้างเรื่องโกหกขึ้นมาทั้งหมด คนที่ตัดสินพลอยโดยที่ไม่รู้ความจริง และใช้ถ้อยคำที่ไม่ดีกับพลอย it’s good to say sorry for what you did (เป็นเรื่องที่ดีนะถ้าเราจะขอโทษในสิ่งที่เราทำลงไป) แต่จะดีมาก ๆ ถ้าคุณเรียนรู้และเข้าใจในตัวเองว่าทำอะไรลงไป และไม่ทำแบบนี้กับใครอีก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ควรจบเรื่องล่าแม่มด?! “พลอย ภัทรากร” ไม่ทน ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด 20 ราย!

“พลอย ภัทรากร” มรสุมข่าวกระทบจิตใจ เครียดจนต้องพบแพทย์ 

เรียกว่างานนี้เป็นบทเรียนชั้นดีให้กับชาวเน็ตขี้โยงได้เลย ตอนพิมพ์ต่อว่าสนุกสนาน พอความจริงปรากฏกลับไม่มีใครขอโทษพลอยสักคน

TV Pool OnlineTV Pool Online