“หนิม AF 5 เลิก “จี๊บ วสุ” เหตุมือที่สาม

     สำหรับประเด็นที่ร้อนแรงอยู่ในขณะนี้คงนี้ไม่พ้นการเลิกรากันของสาว”หนิม AF5″หรือ“หนิม คนึงพิมพ์” หรือ” กับอดีตแฟนรุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม” จิ๊บ วสุ” ที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 3 ปี แต่แล้วที่สุดก็ต้องเลิกรากันไป เหตุเพราะความเจ้าชู้ของฝ่ายชายและยังแอบคบซ้อนอีกด้วย โดยโพสต์ข้อความบนIG ว่า

          “เกลียดการคบซ้อนเป็นที่สุด ถึงเราจะไม่ได้ยอมรับว่าคบกัน แต่ทุกคนก็เข้าใจว่าเราคบกันอยู่ การเอาเพลงใหม่ของหนูไปอ้าง การเอาโปรยหัวที่ประกาศว่าโสดไปอ้างคนอื่นว่าเลิกกันแล้ว ทุเรศป่ะ!! ผู้หญิงก็รู้ทั้งรู้ยังดันทุรังจะเอา ขอโทษค่ะหนูไม่เข้าใจ อายุ 30 แล้วอยากแต่งงานของใครก็จะเอาเหรอ”
 
          “ไม่นึกเลยว่าจะทำแบบเดิมซ้ำ ๆ ใช้คำพูดเดิมกับผู้หญิงทุกคนซ้ำ ๆ แพทเทิร์นเดิม ให้พูดแทนยังได้เลย จำได้หมดแล้ว สิ่งที่เธอได้ยินมันไม่ใช่คำใหม่ ไม่ใช่เธอคนแรกที่ได้ยิน พูดเลยว่าเบื่อ!! 3 ปีแล้ว คิดว่ารู้จักกันไม่ดีพอหรือไง สืบเองก็แล้ว ให้คนอื่นมาสืบก็แล้ว มีคนบอกก็แล้ว ยังหลับหูหลับตาไม่เชื่ออีก ถึงจะไม่ได้ยอมรับว่าคบกันคุยกัน แต่ก็ยังมีหัวใจอยู่นะ เจ็บเป็น อย่าหลับหูหลับตาเอามีดมาแทงข้างหลังฉัน ฉันยังเคยยกมือไหว้สวัสดีเธอเลย เห็นเป็นพี่ที่น่ารัก ให้เกียรติมือของฉันด้วย ให้เกียรติอายุเลข 3 ของเธอด้วย ไม่ต้องอยากแต่งงานจนตัวสั่น พูดเลย!! มโน เพราะฉันรู้จักเขาดี #งานนี้ขอโทษทุกคนค่ะถ้าแรงไป #เก็บกดมาก #ไม่ได้ล้อเล่น #ทำร้ายกันมากพอละ”
“หนิม AF 5 เลิก “จี๊บ วสุ”  เหตุมือที่สาม

แสดงความคิดเห็น