เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่

สมการรอคอยกับนักแสดงมากความสารถ สกาเล็ตต์ หรือ แบล๊ควินโดว์ที่คนรู้จักและคุ้นเคยความเก่งของเธอ ล่าสุด เธอได้ปล่อยภาพเบื้องหลังจากกองถ่าย Ghost in the shell

สมการรอคอยกับนักแสดงมากความสารถ สกาเล็ตต์ หรือ แบล๊ควินโดว์ที่คนรู้จักและคุ้นเคยความเก่งของเธอ ล่าสุด เธอได้ปล่อยภาพเบื้องหลังจากกองถ่าย Ghost in the shell และทีมงานจากญี่ปุ่นที่ได้ร่วมมือกับนักแสดงฮอลลิวูดและ โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังดัดแปลงจากญี่ปุ่น ที่ถือว่างานนี้ทำให้แฟนๆหนังเรื่องนี้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจ ถึงการเผยโฉมล่าสุดในหนัง ของนักแสดง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ออกมาให้ชมกันจากทวิตเตอร์ @ProductionGinc เรื่องราวของ Ghost in the Shell จะเดินเรื่องผ่านผู้พัน โมโตโกะ คุซานางิ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) ไซบอร์กสาวประจำองค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้าย Security Section 9 ที่ต้องรับมือกับอาชญากรรมไซเบอร์ โดยเธอต้องหยุดยั้งแผนก่อการร้ายของแฮกเกอร์ ที่มุ่งทำลายความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ของบริษัท Hanka Robotics นี้แค่น้ำจิ้มๆ เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยกับหนังเรื่องนี้ ติดดาวไว้เลยจ้า ..

เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่ เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่ เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่ เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่
เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่ เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่ เผยโฉม !! สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ปล่อยภาพเบื้องหลังในหนังเรื่องใหม่

แสดงความคิดเห็น