เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

            หมวดไวกิ้ง ใส่ชุดว่ายน้ำ ดราม่าเป็นตร.ไม่เหมาะสม ฟาดกลับจุกๆ เผยที่มาภาพใครมองตร.ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเสื่อมหมวดไวกิ้ง ใส่ชุดว่ายน้ำ โดนวิจารณ์เป็นตร.ไม่เหมาะสม ฟาดกลับจุกๆ เผยที่มาภาพ

หลังขโมยซีนโดดเด่นชั่วข้ามคืน หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวถือโทรศัพท์นั่งข้าง ผบ.ตร. ขณะแถลงจับคดีดัง ผู้กำกับโจ้ข่าวใหญ่เมื่อไม่นาน สำหรับ ...หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง นายตำรวจติดตาม พล...ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กับปรากฏการณ์สวยทะลุแมสก์กลางวงแถลงข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดเส้นทางบันเทิง “หมวดไวกิ้ง” มาสุดเหมือนกัน!!

เปิดประวัติหมวดไวกิ้ง ดาวเด่นนั่งข้างผบ.ตร.แถลงจับ ผกก.โจ้

ล่าสุดเกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้หลังมีภาพหมวดไวกิ้งใส่ชุดว่ายน้ำ เป็นเหตุให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาว่าเป็นตำรวจหญิงแต่กลับทำตัวไม่เหมาะสม ทำแบบนี้ไม่น่าเคารพ หรือพึ่งพิงได้ เจ้าตัวจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงลงไอจีสตอรี่ถึงรูปถ่ายดังกล่าวว่า

ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นตำรวจแล้วต้องตัด personality ความชอบออกไปเพื่อ fit in สังคมที่ถูกตั้ง stereotype ว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ก็โอเค ทำอะไรก็ควรคิดถึงสังคมของเราด้วย ควรหา balance ทำทุกอย่างให้พอดี ไม่เวอร์ไปไม่เดือดร้อนใคร ก็โอเคแล้ว

ใครที่มองว่าเป็นตำรวจ ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเสื่อม / ทำตัวไม่น่าเคารพ / ไม่น่าพึ่งพิงได้ฮัลโหล นี่มันปี 2022 แล้วค่ะคุณภาพของงานไม่ได้ขึ้นอยู่กับลุคค่ะ เราคนนึงที่โตมากับสังคม conservative แต่ก็เชื่อว่าทุกอย่างมันต้องมีความพอดีใส่ชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ พ่อแม่เราไม่ว่านะคะ ถือว่าถูกต้องตามกาลเทศะ

สำหรับ ...หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง เป็นอดีตนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษาไทย อังกฤษ และจีน เคยได้ทุนไปเรียนที่ไต้หวัน หมวดไวกิ้ง ยังมีช่องยูทูบ VikkiPatara โชว์สามารถด้านการร้องเพลงของตัวเอง นอกเหนือจากอาชีพตำรวจด้วย

by TVPOOL ONLINE