เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงแม้ลุ้นให้เป็นคู่จริงไม่ขึ้น สำหรับคู่พระนางช่อง 7 สีเข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาลและมุกดา นรินทร์รักษ์แต่ในด้านกระแสละคร เล่นคู่กันทีไรเรตติ้งกระจุยกระจายตลอด ล่าสุดเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซก็ทำเรตติ้งดีเกินคาด ซึ่งมุกดากับเข้มได้เปิดใจระหว่างร่วมงาน Praew Talk 2022 “the fight club” อยากให้คนดูมีความสุขมากที่สุด ส่วนสถานะความสัมพันธ์ ไม่มีผีผลักแน่นอน พร้อมกันนี้มุกดาได้เผยความรู้สึกหลังเรียนจบแล้ว ซื้อรถเป็นของขวัญให้ตัวเอง

มุกดา : “ดีใจค่ะ

จริงๆ เรียนจบมา 2 ปีแล้ว ด้วยโควิดทำให้เลื่อนออกไปจัดไม่ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เรียนจบแล้ว ทำงานได้เต็มที่แล้วค่ะตอนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยก็เหนื่อยมากค่ะ วิ่งไปเรียนเช้า กลับมาถ่ายละครเที่ยง แล้วกลับไปถ่ายเย็น ก็เป็นแบบนี้มา 4 ปี จนตอนนี้เรียบร้อยหมดแล้ว เราก็รู้สึกว่าโล่งแล้ว ทำงานได้เต็มที่แล้ว ก็ซื้อรถใหม่ให้ตัวเองเป็นของขวัญค่ะก็เป็นรถในฝันค่ะ อยากได้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้ว จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยขับรถ แต่ว่าไหนๆ ก็เรียนจบแล้ว ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ตัวเอง ก็ซื้อรถเลยแล้วกัน

เล็งเรียนต่อป.โท

มุกดา : “มีค่ะ คิดไว้ว่าจะเรียนต่อป.โท ต้องดูว่าละครเป็นยังไง ถ้าหนักมากก็รอเป็นปีหน้าก่อนค่ะ ก็อยากเรียนบริหารค่ะ กำลังคิดอยู่ค่ะ คือจริงๆ ในอนาคตมี 2 ทางที่อยากลองทำ คือเป็นเบื้องหลังไปเลย และอีกอย่างนึงก็อยากจะทำธุรกิจให้ตัวเอง ก็เลยอยากไปเรียนให้มาใช้ในการทำงานของตัวเราเองค่ะ

เข้มหอบดอกไม้แสดงความยินดีด้วย

เข้ม : “ก็เป็นช่อดอกไม้ครับ ส่วนของขวัญก็เดี๋ยวหาให้ครับ

มุกดา : “ถามว่าอยากได้อะไร กระเป๋าๆ

เข้ม : “ได้ๆ ไม่มีปัญหา

ละครคู่กันเรตติ้งตอนแรกปังมาก

เข้ม : “ฟีดแบ็กละครก็ดีมากๆ ครับ ทั้งในทวิตเตอร์ ในอะไรแบบนี้ ทุกคนก็ช่วยกันซัปพอร์ตกันดีมากๆ เป็นกำลังใจในการทำงานให้เรา ใครๆ ก็บอกว่าเราเล่นเป็นตัวเองครับ มันใกล้ตัวครับ ด้วยความทะเล้นของตัวเราเองด้วย ก็ค่อนข้างที่จะปรับได้ง่ายครับ

มุกดา : “ไม่ไกลตัวเลยๆ (หัวเราะ) คือเวลาที่เขาเล่นอะไรตลกๆ สนุกๆ เล่นมุข คือเข้มเป็นคนทะเล้น แต่อีกมุมนึงในชีวิตจริงเขาก็ค่อนข้างเงียบด้วยค่ะ เขาก็พยายามขัดตลอดว่าเขาไม่ใช่แบบนั้นอะไรแบบนี้

เข้ม : “ ด้วยละครสนุกด้วย และพี่เพชร มีของให้เราได้เล่นสุดทุกฉาก

มุกดา : “แฟนๆ ก็รอการกลับมา พอละครออนก็อย่างที่เห็นค่ะ ทุกๆ คนก็ส่งความคิดถึงมา ไม่ว่าจะเป็นในทวิตเตอร์รวมถึงเรตติ้ง ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะที่รอและติดตามมาตลอดค่ะ

ตื่นเต้นมากละครได้ออนแอร์ อยากให้คนดูมีความสุข

เข้ม : “จริงๆ มีแต่ความตื่นเต้นอยากจะดูพร้อมๆ กับทุกคน ด้วยผลงานทุกชิ้นที่เราได้ทำเราค่อนข้างที่จะใส่ใจมากๆและลงรายละเอียดกับตัวละครมากๆ อยู่แล้ว เชื่อว่าถ้าละครเราออนก็น่าจะมีคนที่ชอบ เพราะด้วยละครเบาสมองมากๆ เป็นละครคอมเมดี้ที่ทุกคนสามารถดูได้ ส่วนเรื่องกระแสหรืออะไรก็ต้องรอดูครับ ก็ต้องลุ้น แต่ผมเชื่อว่าทุกคนก็รอให้กำลังใจครับ ก็ทำบุญค่อนข้างหนักครับ มีช่วงจังหวะที่ว่างตรงกัน ก็เลยได้ไปทำบุญด้วยกันค่อนข้างบ่อย

มุกดา : “เราไปสร้างพระกันค่ะ เราสองคนทำงานเต็มที่ค่ะ ถามว่าเราคาดหวังไหม เราแค่คาดหวังให้ทุกๆ คนมีความสุข ให้งานออกมาดี แม่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) มูก็โดนเราทุกคนค่ะ เพราะว่าเราต้องไปไหว้พร้อมกัน ล่าสุดแม่หนิงไปรำ เขาขออะไรไว้ ทุกวันนี่ก็ยังไม่รู้ บอกแค่ว่าแก้บนไปพร้อมกันนะลูก

เข้ม : “มารู้วันที่จะไปแล้วครับ จริงๆ ส่วนใหญ่จะขอในเรื่องของสุขภาพทั้งตัวเราเองและสุขภาพครอบครัวทั้งหมดด้วยสถานการณ์แบบนี้ถ้าเกิดว่าสุขภาพไม่ดี ก็ไม่รู้จะเอาแรงที่ไหนไปทำงาน และในเรื่องของการทำงานก็ขอให้ทุกคนชื่นชอบในผลงานของเราทุกๆ ผลงานครับ

มุกดา : “ของมุกก็ไม่ต่างจากเข้มเท่าไหร่ ก็ขอให้การงานราบรื่น แต่ไม่ถึงกับเป็นการบน แค่ขอพรค่ะ

เผยขึ้นถ้ำนาคาพยายามทำตัวให้เล็กที่สุด ไม่อยากให้ถูกมองว่าเป็นดารา VIP

มุกดา : “เราจองนานมากค่ะ

เข้ม : “จริงๆ กรุ๊ปเราค่อนข้างที่จะทำตามระบบ ตามกฎทุกอย่าง จองตามระบบของเขาทุกอย่าง เวลาจะไปเราก็จองล่วงหน้าไว้เป็นเดือนก่อนที่จะได้ เวลาไปก็ไปให้ตัวเล็กมากที่สุด ไม่ค่อยอยากให้ที่เขาว่ากันเป็นวีไอพีหรืออะไร แต่เราขอเดินสะดวก เดินสบาย ทำตามในจุดที่เขามีกฎ กติกา ทำตามกติกาเขาครับ

เผยสนุกถูกหันไปจิ้นกับยูโร ยศวรรธน์หอมแก้มมาก็หอมกลับ ไม่โกง

เข้ม : “ด้วยความที่เราผู้จัดการคนเดียวกัน ก็ค่อนข้างสนิทกันมากๆ แล้วเล่นกัน แล้วด้วย ยูโรเป็นเด็กทะเล้นอยู่แล้ว ก็จะชอบเล่น ชอบแกล้ง ชอบหอม คนก็จะมาจับจิ้นกัน และด้วยความที่จริงๆ เราเป็นเด็กขี้อ้อนกันอยู่แล้ว ก็ชอบหอมมาก็หอมกลับ เราไม่โกงอยู่แล้ว ถามว่าเขินไหม ก็เป็นฟีลสนุกๆ (หัวเราะ) แล้วยูโรเวลาเล่นก็เล่นแบบสนุกสนาน ชอบให้คนด่าครับ (หัวเราะ)”

มุกดา : “ถามว่าเราโอเคไหมเขาไปจิ้นกับผู้ชาย ถ้าเขาอยากไปทางนั้น ก็ให้เขาไปค่ะ (หัวเราะ)”

เข้ม : “ไม่รั้งสักหน่อยเหรอ

มุกดา : “กลับมาๆ อย่าเพิ่งไป

ขอบคุณแฟนๆ ทุกบ้านที่ยังเหนียวแน่น

เข้ม : “คือจริงๆ เราอยู่ด้วยกันมาค่อนข้างนานมากๆ ต่อเนื่องก็มีมาตลอดช่วงที่ละครโซ่เวรีจบ และจะมีช่วงละครของเราไปออนต่างประเทศ เราก็ได้มาเจอกัน มาอยู่ในโซเชียลตลอดเวลา ได้เจอกันตลอดเวลา แล้วแฟนๆ เราก็ไม่เคยที่จะหายไปไหน ก็โตมากับเราอยู่กับเราตลอด ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกบ้านที่คอยซัปพอร์ตกับแบบนี้ตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันก็อยากจะให้ทุกคนคอยอยู่เคียงข้างพวกเราแบบนี้ไปนานๆ ครับ

มุกดา : “ก็อย่างที่เข้มบอกค่ะ แฟนๆ ของเราสองคนก็ยังเหนียวแน่นอยู่ตลอด ไม่ว่าผลงานเราจะออกมาเท่าไหร่ แฟนๆก็ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ก็ขอบคุณแฟนๆ ทุกๆ คน ทุกๆ บ้านมากๆ เลยนะคะ ขอให้ทุกคนติดตามเราสองคนแบบนี้ตลอดไปค่ะ

ไม่มีผีผลัก เข้มยกมุกดาบัดดี้ ร่วมงานแล้วสบายใจ

เข้ม : “ชินแล้วครับ ชิลครับ ด้วยความที่พอเราอยู่ด้วยกันมากๆ มันค่อนข้างที่จะมีความรู้สึกที่ว่า มุกดาก็เป็นบัดดี้ที่ดีต่อเรา เป็นเพื่อน เป็นคนทำงานด้วยแล้วมีความสุข มีความเข้าใจกันได้ดีมากๆ ครับ เป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้วครับ

มุกดา : “ตอนนี้ผียังไม่ผลักค่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ตอนนี้เข้มกับมุก เราร่วมงานกันก็สบายใจมากๆ เรามีอะไรคุยกันตลอด เราปรึกษากันตลอด ไม่ว่าเราจะเล่นหรือทำอะไรกันเราชิลกันมาก เราค่อนข้างรู้นิสัยกัน

ต่อสัญญากับช่อง 7 เรียบร้อยแล้ว

เข้ม : “ต่อเรียบร้อยแล้วครับ ถามว่ากี่ปีก็ประมาณนึงครับ ก็อยู่ตามมุกครับ ต่อแล้วๆ ครับ

มุก : “มุกก็ต่อแล้วค่ะ ต่อก่อนเข้มค่ะ เพราะสัญญาของมุกหมดก่อนเข้มค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนุโมทนาบุญ เติ้ล ธนพล ขอยุติเส้นทางฆราวาส โพสต์ลาบวช

อดีตสามีเซอร์ไพรส์กลางรายการ ถึงกับทำตัวไม่ถูก!??

 

 

 

TV Pool Online