เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นข่าวร้อนแรง  ที่ปรากฎบนหน้าสื่อหลายสำนักในสหราชอาณาจักร เหตุถูกร้องเรียนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม กรณีดื่มจนเมามายในงานพรอม ก่อนจะจบลงด้วยการมีเซ็กส์กับลูกศิษย์หนุ่มที่โรงแรม หลังครูสาวถูกคณะกรรมการการศึกษา ตัดสินลงโทษแบนห้ามเป็นครู โดยมีภาพหลุดว่อนเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 2017 หรือราว 5 ปีก่อน นางสาวเมลิสซา (สงวนนามสกุล) อดีตครูพละสาวของโรงเรียนแห่งหนึ่งในกลาสโกลว์ สกอตแลนด์ ซึ่งขณะเกิดเหตุ เธออายุเพียง 22 ปี ไปร่วมงานพรอม (ปาร์ตี้จบการศึกษา) ของบรรดานักเรียน และมีภาพที่เธอกำลังสนุกสุดเหวี่ยงที่บาร์ร่วมกับกลุ่มนักเรียนชาย ก่อนที่จะมีอีกภาพถูกปล่อยออกมา เป็นภาพที่เธอนั่งอยู่ที่ขอบเตียงในห้องพักโรงแรม โดยมีเท้าของนักเรียนชายโผล่มาจากเฟรม ในมือของเมลิสซายังถือแก้วไวน์คามือ โดยนักเรียนชายอายุ 18 ปี ที่อ้างว่าเป็นเจ้าของเท้าในรูปดังกล่าว บอกว่า เขาและครูสาวจูบกัน ก่อนจะเริ่มมีเซ็กซ์กัน โดยความยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปฉาวนี้ถูกส่งต่อกันว่อนในโณงเรียน จนทำให้ปัจจุบันเมลิสซาต้องผันตัวไปเป็นครูสอนโยคะในต่างแดน ระหว่างที่การตั้งคณะกรรมการสอบสวนยังคงดำเนินไป ซึ่งเธอให้การกับคณะกรรมการสอบสวนว่า เธอขึ้นไปบนห้อง เพราะสงสัยว่าเด็กๆ แอบขึ้นห้องมาเสพยาเสพติดกันหรือไม่ และที่เธอตื่นมาบนเตียงเดียวกับนักเรียนชายในตอนเช้า เพราะเธอถูกวางยา

ด้าน นักเรียนหนุ่ม ยอมรับว่า เขามีเซ็กส์กับคุณครูจริง หลังจากดื่มไวน์ จิน เหล้าช็อต และเบียร์ จนต่างฝ่ายต่างเมามาย ก่อนที่จะเริ่มจูบกัน จากนั้นก็ลงไปที่ห้องของเขาที่โรงแรมแล้วมีเซ็กส์กันที่นั่น ก่อนจะนอนค้างคืนด้วยกัน ซึ่งครูได้กลับออกไปช่วง 8 โมงเช้า และเขารู้สึกเสียใจมากกับครูสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 


ล่าสุดในปี 2565 คณะกรรมการตรวจสอบ ลงความเห็นว่า แม้จะไม่มีหลักฐานว่าเธอมีเซ็กส์กับนักเรียน แต่ความประพฤติของ เมลิสซ่า ต่ำกว่ามาตรฐานวิชาชีพ จึงตัดสินลงโทษถอดประกอบวิชาชีพครู ซึ่งเมลิสซ่ามีโอกาสยื่นขอทำใบประกอบวิชาชีพใหม่หลังผ่านไป 2 ปี อย่างไรก็ดี ปัจจุบันเมลิสซ่าในวัย 27 ปี ย้ายไปทำอาชีพครูสอนโยคะที่ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แล้ว

แต่หลังใช้เวลาในการสืบสวน และพิจารณานานถึง 5 ปี กรรมการก็ลงความเห็นว่า ความประพฤติของเมลิสซาต่ำกว่ามาตรฐานวิชาชีพ และต้องถูกแบนจากการเป็นครูในสกอตแลนด์เป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่เธอจะมีสิทธิ์อุทธรณ์โทษนี้ ซึ่งปัจจุบัน เมลิสซาในวัย 27 ปี หันเหมาเป็นครูสอนโยคะอยู่ใน นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์