เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       กลายเป็นคู่ที่ถูกจับตามอง เรื่องความสัมพันธ์รักอยู่ในขณะนี้ สำหรับหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่มีข่าวว่ากำลังสานสัมพันธ์รักกับสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” หลังฝ่ายหญิงห่างกับหนุ่มคนสนิท “พิชญ กาไชย” แล้ว แว่วมาว่าสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เป็นแม่สื่อเชื่อมความสัมพันธ์รักครั้งนี้ งานนี้คงต้องให้ หนุ่มฌอห์น ออกมาแจงประเด็นนี้ซะแล้ว
       
       “ไม่มีอะไรครับ ใช้คำว่าเป็นเพื่อนใหม่ ดิวบอกว่าผมเป็นเพื่อนใหม่ในกลุ่มเขา ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าไปอยู่ตอนไหน แต่ก็ดีใจครับที่มีคนเปิดรับ ให้ความสนิทผมทั้งหมาก (ปริญ สุภารัตน์) คิม(คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) ก็ชวนเราไปกินข้าวตลอด เลยไม่แปลกที่จะเห็นผมนั่งกับ ดิว อริสรา สองต่อสอง หรือเห็นผม ดิว กุ๊บกิ๊บไม่แปลกเลย”
       
      วันก่อนเห็นกุ๊บกิ๊บมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ด้วยใช่มั้ย?
       “ที่กุ๊บกิ๊บมาเบิร์ธเดย์วันเกิดผู้จัดการส่วนตัวผม ในภาพจะเห็นผมนั่งกับผู้จัดการก่อน เพราะวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดผู้จัดการผม พอข้ามคืนวันที่ 27 ต.ค.กุ๊บกิ๊บนั่งรถตู้มา พอรู้ผมอยู่ด้วยเลยเตรียมของมาให้เลย ผมว่าไม่แปลกที่มีคนหยิบยื่นน้ำใจ วันเกิดเป็นวันสำคัญของคนคนนึง กิ๊บเขาเป็นคนเต็มที่กับเรื่องเทศกาล เขารู้สึกอยากอวยพรเรา”
       
      ดิวเป็นแม่สื่อให้รึเปล่า? 
      “แล้วดิวไม่ได้เป็นแม่สื่ออะไรให้นะครับ ผมรู้จักกุ๊บกิ๊บมานาน ในฐานะเพื่อนตามงานอีเวนต์ ผมเริ่มสนิทกับคิมเบอร์ลี่ หมาก ดิว เวลาไปเที่ยวกลุ่มนี้ก็มีแต่นักแสดงเป็นหลัก พอเราเจอคนที่รู้จักอยู่แล้วก็คุยกันมากขึ้น ยังเป็นเพื่อนอยู่ เขาเป็นคนที่ความคิดดี โต ทำงานเก่ง แต่เราคุยในฐานะเพื่อนเราบริสุทธิ์ใจ เราอยากเป็นเพื่อน เรื่องอนาคตปล่อยเป็นเรื่องอนาคต แต่ทุกอย่างเริ่มต้นจากหนึ่งไปก่อน”
      “ผมเป็นผู้ชายต้องให้เกียรติเขา อยู่ดีๆ จะมารู้สึกอะไรรวบรัดเลยก็ไม่ใช่ ถามว่ามีโดนแซวไหม ก็มีแซวปกติ ผมเหมือนเป็นผู้ชายฟรีแลนซ์ ไปกับ ดิว อริสรา เยอะ แต่ไม่เป็นข่าวเพราะดิวมีแฟนอยู่แล้ว มีเพิ่มมาอีกอย่างคิมเบอร์ลี่คนเห็นเราก็เข้าใจผิด กุ๊บกิ๊บเพิ่งเข้ามา แต่เราไปเป็นกลุ่มความสนิทเราให้ใกล้เคียงกัน”  
       “เวลาเราเป็นเพื่อนใคร ผมนับหนึ่งหมด บางคนคุยได้ครึ่งทางอาจไม่ใช่ กับกุ๊บกิ๊บ เขาก็คล้ายๆ ดิว ตรงไปตรงมา เป็นผู้ใหญ่ ความคิดแบบชายเยอะ เวลามาคุยกันก็คุยง่าย วางตัวเหมาะสม คนแบบนี้น่าจะรู้จักและคบกันเป็นเพื่อนไปครับ ถ้าเราจะคลิกก็ต้องค่อยๆ ไป ต้องดูนานๆ ให้เห็นทั้งบวกและลบ เราเองบอกพ่อแม่ว่าไม่พร้อมมีใครตอนนี้”
       
       มีข่าวเมาท์ว่า “กุ๊บกิ๊บ” เป็นมือที่ 3 ทำให้เลิกกับแฟน
       “ก่อนหน้านี้ผมก็มีคนที่คุยๆ กันด้วย แต่ตอนนี้คุยน้อยลง กลับมาที่จุดเริ่มต้น พัฒนาต่อไม่ได้ อย่างกุ๊บกิ๊บตอนนี้อยู่ในระดับเพื่อนครับ ความพิเศษของเพื่อนไม่ต่างกันเท่าความพิเศษของแฟน ตอนนี้ผมยังไม่มีแฟน ไม่มีคนที่ผมรักใกล้เคียงกับคุณแม่เลยยังไม่มีใครแตกต่างเท่าไหร่ กุ๊บกิ๊บไม่ได้เข้ามาจังหวะที่เราสั่นคลอนกับคนที่เคยคุยนะ”
       
        คนรอบตัวเค้าในว่ายังไงบ้าง?
       “แต่คนก็ถามเหมือนกัน แต่ผมโตแล้ว ความรักเป็นเรื่องคนสองคน ผมไม่ให้เรื่องคนที่สามเกิดขึ้นแน่นอน ก็ยอมรับว่าคุยกันมากขึ้น ไลน์ทักทายอัปเดตมากกว่า เราทำงาน แต่ไม่ได้คุยกันทุกวันขนาดนั้นครับ เป็นเพื่อน อาทิตย์นึงคุยในกลุ่มที่มีผมอยู่ด้วยก็อัปเดตกัน ถ้ากุ๊บกิ๊บบอกเป็นเพื่อนก็ดี ถ้าเป็นมากกว่านั้น หรือแค่เท่านี้ก็แล้วแต่เขา รู้ว่าเรื่องพวกนี้คือเรื่องส่วนตัวจริงๆ จะไม่มีใครมาบังคับได้ครับ แต่ตอนนี้ผมบอกทุกคนขอเป็นเพื่อนก่อนสบายใจกว่าครับ”