เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นสาวโสดที่เสน่ห์เเรงสุดๆเลย สำหรับ เเม่เเอฟ ทักษอร อย่างเทปรายการ 3 เเซ่บล่าสุดที่เชิญพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ มาเป็นเเขกรับเชิญนั้นเจ้าตัวก็ได้อุ้มน้องหมาสุดที่รักมาด้วย พร้อมทั้งบอกว่า เป็นโสด เป็นทาสหมา อ่อนโยนเเบบนี้ … สนใจป่ะ?

ซึ่งเเม่ชมได้ชงต่อให้เพื่อนว่า เเม่เเอฟ .. ถ้าลูกติดเเบบนี้คุณโอเคไหม? เเต่เพราะเเม่เเอฟนั้นกำลังเขินกับคำถาม ทางด้านพระเอกป้อง จึงพูดขึ้นมาว่า จีบเขามานานเเล้ว เขามาหาผมที่กองด้วย ไม่อยากจะเล่า!

พระเอกหนุ่มป้องได้พูดต่อว่า เราถึงขั้นใช้ของร่วมกันก่อนที่จะเฉลยว่าใช้ผู้กำกับร่วมกันเเหมที่เเท้ก็ไปถ่ายละครด้วยกันนั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โป๊ะกลางรายการ! พระเอกคนนี้ ตามจีบ เเอฟ ทักษอร มานาน ถึงขั้นตามเฝ้าถึงกองถ่าย เป็นสาวโสดที่เสน่ห์เเรงสุดๆเลย
สำหรับ เเม่เเอฟ ทักษอร อย่างเทปรายการ 3 เเซ่บล่าสุดที่เชิญพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ มาเป็นเเขกรับเชิญนั้นเจ้าตัวก็ได้อุ้มน้องหมาสุดที่รักมาด้วย พร้อมทั้งบอกว่า เป็นโสด เป็นทาสหมา อ่อนโยนเเบบนี้ … สนใจป่ะ? ซึ่งเเม่ชมได้ชงต่อให้เพื่อนว่า เเม่เเอฟ .. ถ้าลูกติดเเบบนี้คุณโอเคไหม? เเต่เพราะเเม่เเอฟนั้นกำลังเขินกับคำถาม ทางด้านพระเอกป้อง จึงพูดขึ้นมาว่า จีบเขามานานเเล้ว เขามาหาผมที่กองด้วย ไม่อยากจะเล่า! พระเอกหนุ่มป้องได้พูดต่อว่า เราถึงขั้นใช้ของร่วมกันก่อนที่จะเฉลยว่าใช้ผู้กำกับร่วมกัน เเหมที่เเท้ก็ไปถ่ายละครด้วยกันนั่นเอง

 

 

 

by TVPOOL ONLINE