เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับว่าเป็นความสูญเสียที่สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการจากไปที่ไม่มีวันกลับของศิลปินแห่งชาติและนักแสดงอาวุโส “อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา”  ยังคงนำมาซึ่งความเศร้าและอาลัยรักของดาราศิลปินทั่วทั้งวงการ หนึ่งในนั้นคือนักร้องหนุ่ม ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หรือ นัททิว เอเอฟ5 ที่ครั้งหนึ่งเคยได้มีโอกาสร่วมเวทีนักล่าฝันทำงานกับอาต้อยผู้เป็นที่รัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ทั้งนี้ นัททิว ได้โพสต์ภาพในอดีตคู่กับอาต้อย พร้อมเขียนข้อความสุดประทับใจว่า“ผมเป็นแฟนคลับ AF ตั้งแต่รุ่นที่1 ความฝันของผมคือการได้เป็นนักล่าฝัน Academy Fantasia และแน่นอนว่าอาต้อยเป็นส่วนหนึ่งของความใฝ่ฝันของผมไปแล้วในตอนนั้น ที่จะได้นั่งสัมภาษณ์กับอาทุกๆ สัปดาห์ๆ บนเวที AF”

“จนกระทั่งวันที่ผมได้ทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงขึ้นมา จนทุกวันนี้ที่ได้มองย้อนกลับไป…ทั้งรอยยิ้มของอา และเสียงประกาศ “น้องนัท V 13!!” ของอาก็ยังคงดังก้องในความทรงจำของผม และแฟนคลับทุกคนเสมอมา ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ Moment หนึ่ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผม ได้รับเกียรติการสัมภาษณ์และประกาศรางวัลจากอาครับ”

“จากวันนั้นจนถึงวันที่ผมได้รับเกียรติเป็นพิธีกรยืนคู่กับอา และได้รับโอกาสทำงานในวงการบันเทิงต่างๆ มากมายนี้ ขอบคุณอาที่เป็นตัวอย่างสำหรับศิลปินรุ่นต่อๆ มาครับ กราบลาอาต้อยผู้เป็นที่รักของพวกเรานักล่าฝัน AF ทุกซีซั่น และแฟนคลับทุกคนครับ ด้วยรักและอาลัยครับอา”

Cr.nat_thew