เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดช็อกหนุ่มนักธุรกิจพังประตูม่านรูด เห็นภาพคาตาเมียนอกใจแต่ที่ไหนได้ชู้รักคือเพื่อน

เมื่อไม่กี่วันก่อน รายการโทรทัศน์ช่อง Top TV ของประเทศไต้หวัน ได้เปิดเผยเรื่องราวจริงของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่งที่ถูกภรรยาหักหลังนอกใจ

 

แถมชู้รักของเธอยังเป็นเพื่อนของเขาที่คบกันมานานหลายปี และยังมีเรื่องราวสุดโกลาหลระหว่างนั้น ทำเอาแขกรับเชิญในรายการต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน

พิธีกรชาย เล่าว่า นักธุรกิจคนดังกล่าวและภรรยาแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว วันหนึ่งเขาเริ่มรู้สึกว่าภรรยาเปลี่ยนไป และมักจะไม่กลับบ้านในตอนกลางคืน เขาเกิดความสงสัยในใจจึงจ้างนักสืบติดตามเธอ

จนกระทั่งวันหนึ่งนักสืบได้ข้อมูลมาว่าภรรยาของเขามักจะไปที่โมเต็ลหรือม่านรูด เขาจึงรีบตามไปที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลังจากพังประตูเข้าไป ก็พบกับภาพบาดตาบาดใจ เมื่อเห็นภรรยานอนเปลือยกายอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือชู้รัก คือเพื่อนที่เขาคบหามาเป็นเวลาหลายปี

หลังจากที่ถูกจับได้ ทั้งคู่รีบลุกมาแต่งตัว ก่อนที่ฝ่ายสามีจะทะเลาะกับภรรยาอย่างดุเดือด ก่อนที่ฝ่ายชายจะหันมาต่อว่าเพื่อน “ถ้าคุณชอบเมียผมมาก ผมจะให้คุณ จ่ายมา 60,000 หยวน (ประมาณ 304,771 บาท) แล้วผมจะยกภรรยาให้คุณ”แต่พีคกว่านั้น เมื่อชู้รักของภรรยาควักเงิน 60,000 หยวน ออกมาจ่ายทันที

แม้ว่าชายนักธุรกิจจะเสนอขายภรรยาของเขาที่ม่านรูด แต่ที่สุดทั้งสองก็ขึ้นศาล ซึ่งบทสรุปของเรื่องราวดังกล่าวนั่นเป็นอย่างไรยังไม่มีใครทราบแน่ชัดแต่เรื่องราวดังกล่าวได้สร้างความช็อกให้กับทุกคนในรายการ และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย