เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นเรื่องที่ทำให้แฟนๆถึงกับตกใจกลางดึก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่า  ข่าวด่วน แตงโมนิดา ตกเรือใต้สะพานพระราม 7 15 นาทีที่แล้ว ยังหาไม่เจอ

เบื้อต้นได้มีชาวเน็ตเข้าไปสอบถามกับบุคคลไกล้ตัวของแตงโมนิดา  ก็คือแอนนาทีวีพูล หลังจากนั้นแอนนาได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขอให้เพื่อนสาวไม่เป็นไร คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง บุญใดที่เคยทำดูแลนางที”

 

ทีมข่าวทีวีพูล จึงได้สอบถามไปยังผู้แจ้งเหตุได้ทราบข้อมูลมาว่า ผู้ประสบอุบัติเหตุ คือ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วง 22.00 น. ทุ่ม แตงโมและกลุ่มเพื่อนได้ล่องเรือสปีดโบ๊ตในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม

ระหว่างนั้นแตงโม ได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ กลุ่มเพื่อนจึงได้วกเรือไปตามหาแต่ไม่พบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และกลุ่มเพื่อนมาช่วยกันค้นหา

ทั้งนี้ มีชาวบ้านที่อยู่ในจุดดังกล่าวได้ยินเสียงคนร้องเรียกก่อนที่จะเงียบหายไป ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าแตงโมเป็นอย่างไรบ้างในขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังระดมทีมชุดประดาน้ำไปที่เกิดเหตุ  หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางทีวีพูลจะรีบมาอัปเดตให้แฟนๆได้ได้ทราบข่าวอย่างด่วน