เรียกว่าเดินสายออกงานด้วยกันอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่ม บอย ปกรณ์ กับน้องสาวคนโปรดของบ้านฉัตรบริรักษ์ ซึ่งงานนี้หนุ่ม “บอย” เผยว่า
“ช่วงนี้รับงานกับวันใหม่ ก็เป็นช่วงๆ มากกว่าครับ ความจริงไม่ได้เชิงเป็นแพ็คเกจขนาดนั้นหรอกครับ น้องเริ่มจะชิน เริ่มเข้าใจบ้างแล้วครับ สำหรับการทำงาน วันนี้เดินแบบครั้งแรกของวันใหม่ครับ
คิดจะดันเข้าวงการไหม?
” คงไม่ถึงขนาดนั้น ตอนนี้ก็คงเป็นโอกาสที่ดี หลักๆ ก็คงต้องเป็นเรื่องเรียน ปีหน้าก็เข้าอนุบาลแล้ว แต่ถ้าอนาคตอยากทำเดี๋ยวค่อยดูอีกทีครับ เรื่องโรงเรียนของน้อง ก็คุยๆ อยู่ครับว่าจะเป็นที่ไหนดี งานละคร ก็มี แก้วตาหวานใจ เป็นรับเชิญเบาๆ แต่ถ้าหนักกว่านี้คงยังไม่มีครับ”
ออกงานครั้งนี้อัพค่าตัวเพิ่มหรือเปล่า?
” เรื่องขึ้นค่าตัวก็ปกติ ไม่ได้อัพไม่ได้อะไร ทุกวันนี้ถ้าทำงานด้วยกัน หน่อง ภัทร ผม หรือวันใหม่ ก็ตามเรทใครเรทมัน ไม่ได้อัพอะไรครับ เรื่องหัวใจตอนนี้ก็ปกติดี ช่วงนี้ทำงานเยอะ”
ตอนนี้มีสาวคนใหม่มาดามหัวใจแล้วหรือยัง!!
“ยังไม่มีครับ คือต้องกลับมาโฟกัสเรื่องงานเหมือนเดิม ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อน พี่น้องกันปกติ ช่วงนี้ทำงานเยอะ กับมาร์กี้ไม่มีอะไร เข้าใจว่าคนเชียร์ แต่เราเป็นพี่น้องกันไปแล้ว ไม่ได้ซีเรียสที่คนจิ้น ทุกวันนี้ความสัมพันธ์เราสนิทแบบไหนก็แบบนั้น เราบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้เกร็งครับ ปกติครับ”
by TVPOOL ONLINE

