เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 25 กพ. 65 พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับ สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมชุดสืบสวนและสอบสวน ประชุมติดตามความคืบหน้ากรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดัง พลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อคืนนี้หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบกลุ่มเพื่อนของแตงโมอยู่ มีเพียงพยานแวดล้อมเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่คอยให้การกับเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ มีเพื่อนของแตงโมคนเดียว มีอาการตกใจ ไม่ค่อยพูดหรือ ให้ความร่วมมือเท่าไหร่ เพียงแต่เขียนในสมุดให้เพียงว่า แตงโม ก่อนจะอ้างว่าขอลงเรือไปค้นหาของแล้วหายไป ซึ่งตำรวจสามารถติดต่อกลุ่มเพื่อนและเพื่อนคนขับเรือได้แล้วทั้งหมด 5 คน โดยจะเข้ามาให้ปากคำบ่ายวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวอีกว่า ส่วนเรือสปีดโบ๊ทที่ใช้เป็นพาหนะ ทางตำรวจได้ไปตรวจสอบเรือลำดังกล่าวที่ฝากจอดไว้ยังท่าเรือของอู่ที่ TNP ธนภูมิ 2014 จำกัด และกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเรือลำนี้มีต้นทางมาจากไหนและล่องลำน้ำไปทางใดบ้าง แต่ทราบในเบื้องต้นแล้วว่าดาราสาวและเพื่อนไม่ได้มีการว่างจ้างให้ใครขับเรือให้ แต่จะเป็นเรือส่วนตัว หรือยืมคนอื่นมานั้นยังไม่มีความชัดเจน สำหรับประเด็นที่จะสอบสวนเพื่อนของดาราสาวนั้น คือ ข้อเท็จจริงในเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงการดื่มแอลกอฮอล์หรือเสพสารเสพติดบนเรือหรือไม่ ทั้งนี้หากตรวจหาแอลกอฮอล์วันนี้ก็คงไม่พบ แต่หากเป็นสารเสพติดก็อาจพบ

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางญาติคือคุณแม่กับพี่ชายมาแจ้งความที่โรงพักว่าลูกสาวได้ตกเรือและสูญหายและอยากตรวจสอบรูปคดีด้วย