นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ดาราสาว แตงโม นิดา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี โดยมีการนำหลักฐานชิ้นใหม่มามอบให้ตำรวจ โดยมีการกล่าวถึงกรณี กระติก ผู้จัดการส่วนตัวแตงโมว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ส่วนที่เขาบอกว่าไม่สนิทกับแม่นั้น ไม่สนิทได้อย่างไรเป็นไปไม่ได้ อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมกระติกไม่ติดต่อเราหลังจากแตงโมพลัดตกเรือ ที่เขาบอกว่าที่ไม่ติดต่อแม่ เพราะแม่ดำน้ำไม่เป็น ใช่เหตุผลเหรอ
ที่ผ่านมาเวลามีงานก็ไปด้วยกัน ยังแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้ ที่บอกแม่ว่าเจอกันที่นิติเวชเมื่อวานนี้ เจอกันตรงไหนเขาโกหกทั้งหมด ส่วนของกระติกตำรวจก็สงสัยอยู่เหมือนกัน มันมีเรื่องที่ลึกกว่านั้นที่แม่พูดไม่ได้ เขาทำร้ายน้องโมจริง ๆ ทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกาย เขาไม่ได้มีความจริงใจต่อลูกเรา แต่ยังพูดลึก ๆ ไม่ได้ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ที่ว่าทำร้ายร่างกายคือในเรือ แม่ไม่เชื่อว่าลูกไปปัสสาวะ มันปัสสาวะไม่ได้ ชุดน้องโมมันแคบและรัดมาก คนเราถ้าอยากจะพ้นผิดควรพูดความจริงให้หนักกลายเป็นเบา แต่นี้ยังโกหกอยู่ คุณไม่รอดหรอก เดี๋ยวก็โดนโจมตี
ส่วนปอกับแซนที่อยู่บนเรือ แม่ไม่รู้จัก เพื่อนลูกมีเยอะ รหัสบ้านน้องโมใครก็เข้าได้เพราะตอนพ่อเสีย น้องอนุญาตให้เพื่อนเข้าไปปลอบใจอยู่เป็นเพื่อน เมื่อถามว่าคนที่ทำร้ายมีเฉพาะกระติกหรือมากกว่านั้น แม่ก็บอกว่า มากกว่านั้น ทำร้ายร่างกายและจิตใจ ส่วนจะเป็นหญิงหรือชายให้ตำรวจสอบ ที่แม่เชื่อเพราะมีบุคคลหนึ่งที่เชื่อถือได้ส่งเอกสารมาให้ดู แต่ไม่บอกว่าเป็นใคร เพิ่งได้มาวันนี้ ตกใจมาก ถึงเอามาให้ตำรวจดูว่ามันคืออะไร มันเป็นอย่างนี้ใช่หรือไม่
เป็นเอกสารที่เขียนในไลน์ วันนั้นกระติกเขาบอกแตงโมไปทานข้าว แต่หลังจากทานข้าวเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ลูกไม่พอใจ มีปัญหาขัดแย้งกันในเรือ แล้วไปนั่งหน้าบึ้งอยู่ริมเรือ เพราะไม่ตรงกับจุดประสงค์ที่บอก เพราะถ้าบอกเขาจะไม่มาแน่นอน กินข้าวกินที่ไหนก็ได้ และเรือก็ไม่ปลอดภัยด้วย
ทั้งนี้เอกสารทั้งหมดจะมอบให้ตำรวจเพื่อปรึกษาก่อน เพราะเป็นข้อความที่แรงมากสำหรับแตงโม เป็นข้อความสนทนาที่พูดกันบนเรือ ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ชายคนใดคนหนึ่ง เขาปรารถนาดีส่งมาให้เพื่อนแม่แล้วเพื่อนแม่ก็ส่งมาให้แม่อีก
by TVPOOL ONLINE
