เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ท่ายากจัง.. ‘หนิง’ ข้องใจ! ‘แตงโม’ ใส่บอดี้สูทฉี่ท้ายเรือ เจอ ‘เมย์’ ปูดปมผ้าอนาม….?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ปั่นเเก๊งคอลเซนเตอร์ยับ ลั่นบอกชื่อตัวเองแบบนี้?!! (คลิป)
“เมย์ พิชญ์นาฏ” กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ แซ่บจน”อั้ม พัชราภา”ต้องคอมเมนท์
เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ แซน วิศาพัช หนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ แถลงเปิดใจเหตุการณ์ที่ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือสปีดโบ้ตจมน้ำเสียชีวิต โดยผู้สื่อข่าวถามว่า แตงโมใส่ชุดบอดี้สูท สามารถปัสสาวะยังไง?

แซน กล่าวว่า “พี่ไม่เคยหรือ ไม่เคยปัสสาวะแบบเร่งรีบในชุดบอดี้สูทหรือ ถ้าเกิดเคยพี่คงจะทราบว่าทำยังไง ไม่ค่อยอยากอธิบายตรงนี้ มันไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่ ซึ่งไม่เห็นว่าแตงโมใส่ชุดบอดี้สูทแบบไหน”

ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมตั้งคำถามว่าการใส่บอดี้สูทปัสสาวะนั้นจะสามารถทำได้อย่างไร อีกทั้งยังต้องจับขาเพื่อนและนั่งบนเรือไปด้วย รวมถึงคนในวงการบันเทิงที่ออกมาตั้งข้อสงสัยเช่นเดียวกัน

โดย หนิง ปณิตา ได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า “ใส่บอดี้สูทฉี่ (สวมส้นสูงด้วยปะ) เรือวิ่งด้วย มือจับขาด้วย เสื้อผ้ารุงรังอีก ถ้าเป็นฉากบู๊ในละครคงลุ้นดี”ทำให้มีคนเข้ามาเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ เมย์ พิชญ์นาฏ ยังได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “ใส่บอดี้สูทฉี่ แถมใส่ผ้าอนามัยอีก แหวกฉี่ยังไงอ่า มือจะเปื้อนเมนมั้ยพี่ ท่ายากจัง” ทำให้ หนิง ปณิตา เข้าไปคอมเม้นต์ตอบ เมย์ ว่า “หืม ผ้าอนามัยด้วย พร้อมใส่อีโมจิแสดงความรู้สึกเหวอ”