เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 28 ก.พ. รายการโหนกระแสได้เชิญกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คนที่อยู่ในเรือ ประกอบด้วย ปอ จ็อบ กระติก และแซน ส่วนเบิร์ต ซึ่งเป็นเพื่อนของปอ ไม่ได้มาร่วมรายการโดยระบุว่า แอดมิตอยู่ที่โรงพยาบาล ในรายการดังกล่าวมีการเปิดหลักฐานทั้งแชทการชวนไปทานข้าวโดยตอนหนึ่งในรายการมีการเปิดภาพหลักฐานจากมือถือของกระติก เรียงเป็นไทม์ไลน์ตั้งแต่เริ่มขึ้นเรือ ซึ่งแตงโม ได้ถ่ายรูปให้ กระติกหลายภาพด้วยกัน โดยภาพที่นำมาเปิด เรียงเป็นไทม์ไลน์ตั้งแต่ 17.43 ซึ่งเป็นภาพของแตงโม จากนั้น ก็มีภาพคู่ ภาพวิว และภาพที่แตงโมถ่ายให้กระติก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยบางภาพจะเห็นว่า แซนนั่งอยู่ด้านหลัง ก่อนที่ ภาพจะสิ้นสุดที่เวลา 22.13 น. ซึ่ง กระติก ระบุว่า เรือจอดเพื่อถ่ายรูป โดยแตงโม ถ่ายภาพให้เธอ ก่อนที่เรือจะแล่นต่อ แล้วกระติก ระบุว่า ตนเองไปนั่งชมวิว ส่วนแตงโมเดินไปที่อื่น ซึ่ง ปอ ระบุว่า ชมวิวอยู่ด้านหน้าไม่เห็นว่าแตงโม เดินไปทางไหน ส่วนจ็อบ ระบุว่า นั่งหลังคนขับเรือคือ เบิร์ต โดยจ็อบเห็นแตงโม เดินผ่านไป แต่ไม่ได้มองว่าเกิดอะไรขึ้น

ส่วนแซนระบุว่า นั่งเล่นมือถืออยู่ด้านหลังของเรือ โดยนอนเอาหัวไปทางหน้าเรือ และหันเท้าไปท้ายเรือ เพราะบริเวณดังกล่าวนอนเอนลงได้ 180 องศา ก่อนที่ แตงโม จะเดินมาบอกว่า ขอฉี่หน่อย และจับเท้าของเธอ นั่งลง ซึ่งเธอไม่ได้มองเพราะแตงโม ทำธุระส่วนตัว จังหวะที่จะดึงตัวขึ้น แซนระบุว่า ได้พูดกับแตงโมว่า ขอตั้งหลักก่อนเพราะการดึงอาจจะทำให้หล่นได้ ก่อนที่แตงโมจะเสียหลักล้มลงไปด้านข้างเรือทันที

ภาพของกระติกที่แตงโมถ่ายให้เป็นภาพสุดท้าย

Cr. โหนกระแส