เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กราบหัวใจงามๆของทีมกู้ภัยทุกท่านที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เดินหน้าช่วยเหลือค้นหาดาราสาว “แตงโม นิดา” จากเหตุการณ์พลัดตกเรือที่บริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 24 ก.พ.65 ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ตกับเพื่อนทั้ง5คน อย่างเต็มที่และสุดความสามารถ จนกู้ภัยบางท่านแทบไม่ได้พักผ่อน

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เจ้าหน้าที่ยืนยันได้พบร่าง ดาราสาวชื่อดัง “แตงโม นิดา” ลอยคว่ำหน้าอยู่กลางแม่น้ำที่บริเวณใกล้เคียงกับวัดเขมาภิรตาราม

ล่าสุด (28 ก.พ.65) นักแสดงสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ หนึ่งในจิตอาสาของมูลนิธิร่วมกตัญญู โพสต์ภาพกู้ภัยท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดำน้ำช่วยค้นหาดาราสาว “แตงโม นิดา” จนเส้นเลือดในตาแตก เนื่องจาก ข้อมูลไม่เพียงพอ ทำให้การทำงานและค้นหาที่ยากขึ้น

พร้อมกับโพสต์ข้อความเล่าว่า “ชีวิตพวกผมเอาไปเสี่ยงอะไรก็ไม่รู้..กับเคสนี้ (ถึงบอกข้อมูลสำคัญมาก) ระดับความลึกเกือบ20เมตรเทียบเท่าตึก8ชั้น ดำขึ้นดำลง ผ่านมา2วันแล้วดูสภาพตาเส้นเลือดในตาแตก ระดับความลึกขนาดนั้นแรงบีบอากาศมาก

นี่คือความรู้สึกของอาสาท่านหนึ่งที่ลงไว้ในเฟซ ถ้าตำแหน่งชัดเจนการค้นหาจะแคบลงและทำงานง่ายขึ้นปัญหาก็จะลดลง ขอส่งกำลังใจให้คุณเอนกทีมดำน้ำร่วมปทุมหายไวๆนะคะ พวกเราทำดีที่สุดเเล้ว กราบหัวใจพวกคุณจริงๆ ชีวิตกู้ภัย #Save Rescue #มูลนิธิร่วมกตัญญู”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตถล่มยับ!!! เพื่อนสาวลงไอจีสตอรี่แท็ก “แซน” ยิ้มระรื่นบอกคนดัง?

ฉะยับ!! “หมอของขวัญ” ลั่น ไม่เชื่อเรื่องฉี่ล้านเปอร์เซ็นต์ ถาม…ทำไมเพื่อนเลือดเย็น ฟาด!ทุกคนบนเรือแบบรายหัว