เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นางร้ายสวยแซ่บเบอร์ต้นๆ สำหรับสาว “แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล” แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้น สาวแพงเคยคิดจะออกจากวงการบันเทิงเพราะเหตุสุดทน งานนี้สาวแพง เปิดใจ รายการโต๊ะแชร์มหาชนทางช่อง 3 ถึงประเด็น เรื่องที่จำฝังใจจนทำให้อยากออกจากวงการบันเทิงเพราะถูกตบหน้ากลางกองถ่ายนับ 10 ครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตอนนั้นยังเด็กเป็นช่วงที่เข้าวงการใหม่ๆ แพงยังเป็นสาวซอฟต์ ตอนอยู่ในกองรู้สึกได้ว่าเขาไม่ชอบเรา จากการปฏิบัติต่างๆ แล้วตอนนั้น แพงต้องเข้าฉากที่ต้องตบหน้าสามีตัวเอง แล้วเขาบรีฟมาว่าให้ตบด้วยความหมั่นไส้ แพงก็ตบ แล้วเขาก็บอกให้ตบแรง ๆ แพงมั่นใจว่าตบแรงที่สุดเท่าที่จะตบได้แล้ว

คือมันไม่สามารถแรงกว่านั้นได้อีกแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นคือผู้กำกับเรียกแพงไป แล้วเขาก็ตบหน้าแพงซ้ำๆ เป็นสิบกว่าครั้ง แรงผู้ชายอะค่ะ แพงทั้งช็อก ทั้งชาหน้าเลย เขาก็ถามว่าเข้าใจไหมว่าตบยังไง

ถ้าไม่เข้าใจเดี๋ยวตบให้ดูใหม่อีกที ซึ่งตอนนั้นแพงคิดบวกว่าเขาสอนเราแหละ พอกลับถึงบ้านแพงร้องไห้หนักมาก ความรู้สึกตอนนั้นคือพ่อแม่ยังไม่เคยทำขนาดนี้เลยแล้วเขาเป็นใคร เหตุการณ์นี้ฝังใจแพงจนไม่อยากเล่นละครแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนให้ปัจจุบันนี้แพงกลายเป็นคนสู้คนขึ้นค่ะ”

ขอขอบคุณ : รายการโต๊ะแชร์มหาชนช่อง 3