เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แตกต่างเหมือนกัน

     

สัปดาห์ที่ผ่านมาเหตุบ้านการเมืองของสยามเมืองยิ้ม ทำคนแทบยิ้มไม่ออก เพราะร้อนระอุแข่งกับอากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน เดี๋ยวหนาว วุ่นวายไปหมด แต่เชื่อมั่นว่าจิตใจของคนไทยทุกคนตอนนี้อยากให้ประเทศสงบโดยเร็ว และมีคำว่า “ปรองดอง” เข้ามาเชื่อมกลางทัศนคติที่แตกต่าง
     

หันกลับมามองที่แวดวงมายาทั้งบ้านเราและฝรั่งก็มีข่าวมาให้แฟนๆ ได้ใจสั่นอยู่เรื่อยๆ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาก็เรื่องของ “บอย-ปกรณ์” กับชนวนคลิปสาวปริศนาที่ถกเถียงกันไม่รู้จบจนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์และประเด็นที่คนตั้งคำถามว่า
     

“ดาราก็คนปกติทั่วไป จะทำผิดบ้างไม่ได้เลยหรอ”
     

ฝั่งฮอลลีวู้ด นักร้องหนุ่มวัยละอ่อน “จัสติน บีเบอร์” ก็มีข่าวฉาวถูกเผยแพร่ออกมาติดๆ กัน กับกรณีที่เขาแอบเข้าไปใช้บริการคุณโสที่ประเทศบราซิล โดยครั้งแรกเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา  
มีข่าวนักร้องหนุ่มใช้เวลานานถึง 3 ชั่วโมงในสถานเริงรมย์ ก่อนที่จะกลับออกมาพร้อมผู้หญิง 2 คน เมื่อเดินออกมาเขาก็กระโดดขึ้นรถ พร้อมกับผู้หญิง 2 คนดังกล่าวก็เดินทางกลับไปยังโรงแรมที่พัก
     

แต่ที่น่าสนใจคือ “จัสติน” ดูเหมือนไม่อยากเปิดเผยตัว จึงเอาผ้าคลุมหัวและใบหน้า ขณะเดินออกมาพร้อมกับการ์ด แต่เขาก็ถูกจับได้คาหนังคาเขา เพราะรอยสักที่มือเป็นที่จดจำกันได้
     

หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีอีกข่าว ซึ่งเป็น การเผยแพร่คลิปวิดีโอที่โสเภณีบราซิลคนหนึ่งถ่ายไว้ ขณะที่ “จัสติน” กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง เป็นการยืนยันได้อย่างดีว่าโสเภณีคนนั้นได้อยู่ในห้องกับนักร้องดัง ขณะที่เขากำลังนอนหลับอยู่
     

ได้เห็นประเด็นข่าวของคนดังหนุ่มเนื้อหอมติดๆ กันแบบนี้ ทำให้คิดได้ แม้พวกเค้าเหล่านั้นจะเป็นซุปตาร์ ซึ่งแตกต่างจากคนเดินเดิน แต่ลึกๆ ในใจก็ยังเหมือนกับคนทั่วไปที่อยากใช้ชีวิตปกติ คนที่คิดจะหาประโยชน์จากชื่อเสียงของพวกเค้าควรพิจารณาตัวเองว่าทำผิดหรือถูก ในการเอาชีวิตคนดังมาล้อเล่นแบบนี้นะคะ
     

“ทีวีพูล” ปกใหม่ กับนางเอกสูงยาวเข่าดี “กรีน-อัษฎาพร” มาพร้อมแฟชั่นสวยเซี๊ยะ “กรีน” กำลังโกยเรทติ้งกับละครเย็น “โคกอีเลิ้งฯ” ทุกวัน เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี ควบคุมการผลิตโดย “ประยูร วงษ์ชื่น” พร้อมแซะหัวใจ “กรีน” โต้รักขม “เคลลี่” ไดท้ายเล่ม อ่านแล้วเคลียร์ชัดค่ะ 

     You can’t win unless you learn how to lose คุณไม่มีวันเป็น  ผู้ชนะได้…หากไม่เรียนรู้ที่จะแพ้เสียก่อน

พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย