สู้เด็กใหม่ไม่ไหว !! ลือ “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการ ออร่าไม่จับ หมดสภาพพระเอก !

ทั้งๆที่มีงานละครต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีข่าวลือว่า “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการซะงั้น ทั้งๆที่ตอนนี้มีถ่ายละคร 2 เรื่อง แถมได้เป็นพระเอกทั้ง 2 เรื่อง คือ ริษยา และ มือเหนือเมฆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             ทั้งๆที่มีงานละครต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีข่าวลือว่า “อ๊อฟ  ชนะพล”   เตรียมลาวงการซะงั้น ทั้งๆที่ตอนนี้มีถ่ายละคร 2 เรื่อง แถมได้เป็นพระเอกทั้ง 2 เรื่อง คือ  ริษยา และ มือเหนือเมฆ แต่ก็ยังมีคนเม้าท์ว่า หายจากหน้าจอทีวีไปนานจนคนแทบจะลืม อีกทั้งมีข่าวฉาวจนวิกหมอชิตต้องลดบทบาทของหนุ่มอ๊อฟไปเป็นพระรองอยู่หลายเรื่อง จนตอนนี้ไม่มีออร่าพระเอกแล้ว  แถมยังเม้าท์ว่าหนุ่มอ๊อฟอาจจะเฟดตัวไปทำธุรกิจกับแฟนสาว และอาจจะโบกมือลาวงการบันเทิงเป็นการถาวรเนื่องจากมีพระเอกใหม่เข้ามาเยอะ   เรื่องจริง เป็นยังไงไม่มีใครรู้ดีไปกว่าเจ้าตัว เอาเป็นว่ารอติดตามผลงานของเขากันดีกว่า เร็วๆนี้ได้ชมแน่นอน

 

cr.tnews

สู้เด็กใหม่ไม่ไหว !! ลือ “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการ ออร่าไม่จับ หมดสภาพพระเอก ! สู้เด็กใหม่ไม่ไหว !! ลือ “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการ ออร่าไม่จับ หมดสภาพพระเอก ! สู้เด็กใหม่ไม่ไหว !! ลือ “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการ ออร่าไม่จับ หมดสภาพพระเอก ! สู้เด็กใหม่ไม่ไหว !! ลือ “อ๊อฟ ชนะพล” เตรียมลาวงการ ออร่าไม่จับ หมดสภาพพระเอก !
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]