สวยที่สุด ! “น้องเฟรม” กะเทยสวย 1 เดียว ใน “Take Me Out Thailand” แต่กลับโดนผู้ชายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้

เป็นอีกเทปที่ลุ้นสุดๆ สำหรับ “Take Me Out Thailand” กับหนุ่มหล่อแบดบอย วัย29 “ต้น วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล ” หนุ่มหล่อ สูง หุ่นดี มีเครา ดีกรีบาริสต้า และเจ้าของธุรกิจผลไม้แปรรูป ที่เลือก 2 สาว หญิงแท้ และหญิงเทียม เป็น 2 ตัวเลือกสุดท้าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             เป็นอีกเทปที่ลุ้นสุดๆ สำหรับ  “Take Me Out Thailand”  กับหนุ่มหล่อแบดบอย วัย29 “ต้น วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล ” หนุ่มหล่อ สูง หุ่นดี มีเครา ดีกรีบาริสต้า และเจ้าของธุรกิจผลไม้แปรรูป ที่เลือก 2 สาว หญิงแท้ และหญิงเทียม เป็น 2 ตัวเลือกสุดท้าย กับคำถาม มีอะไรดี ผมถึงต้องเลือกคุณฝ่ายหญิงแท้ตอบว่า ถึงหน้าอกไม่ใหญ่ แต่มีความจัญไรให้หลงรักผู้หญิงดีดี เอาผู้ชายคนนี้ไม่อยู่หรอก ถ้าไม่ใช่สไตล์เดียวกัน ส่วนกะเทยน้อยตอบแบบมั่นใจว่า มีความเป็นกุลสตรีไทย100 เปอร์เซ็น ซึ่งก็เป็นไปตามคาด กะเทยน้อยโดนผู้ชายปิดไฟใส่ เพราะเธอดี และเรียบร้อยเกินไปนั่นเอง

 

cr.tnews

 
 
สวยที่สุด ! “น้องเฟรม” กะเทยสวย 1 เดียว ใน “Take Me Out Thailand” แต่กลับโดนผู้ชายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้ สวยที่สุด ! “น้องเฟรม” กะเทยสวย 1 เดียว ใน “Take Me Out Thailand” แต่กลับโดนผู้ชายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้ สวยที่สุด ! “น้องเฟรม” กะเทยสวย 1 เดียว ใน “Take Me Out Thailand” แต่กลับโดนผู้ชายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้ สวยที่สุด ! “น้องเฟรม” กะเทยสวย 1 เดียว ใน “Take Me Out Thailand” แต่กลับโดนผู้ชายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]