เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เบลล่าตอบชัด!!  โสดดด เต็ม100 หลังเจอปฎิกิริยา ผ่านรายการ…!?

หลังจากก่อนหน้านี้ นางเอกสุดฮอต “เบลล่า ราณี” ปิดฉากความรักกับพระเอกข้ามช่องอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” มาพักใหญ่ ทำเอาหลายคนจับตามองว่า หัวใจตอนนี้ของสาวเบลล่า จะโสดอยู่เปล่า แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ตัวเธอก็ไม่เหงาแล้ว เพราะ ได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์จากคุณแม่นั้นเอง

ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ ด้าน หนุ่ม กรรชัย ไม่พลาดที่จะล้วงลึกถามคำถามเรื่องหัวใจของสาวเบลล่าว่า “ตอนนี้เบลดูสดใสมาก คือตอนนี้โสด 100%?” ก่อน สาวเบลล่า จะตอบสั้นๆว่า “ค่ะ” แต่เจ้าตัวแอบอมยิ้มหวานและหัวเราะออกมากลางรายการ

จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า “มีคนมาจีบบ้างไหม” ด้าน เบลล่า เปิดใจต่อว่า “ก็ไม่รู้มีคนมาจีบไหม เพราะว่า ยังไม่ได้คุยกับใคร แต่ก็ไม่ได้ปิด และ ไม่ได้เปิด เนื่องจาก ตัวเองไม่มีเวลาจริงๆ ซึ่งถึงบ้านเกือบ4-5ทุ่มแล้ว กว่าจะอาบน้ำเตรียมบทเตรียมของสำหรับวันรุ่งขึ้นก็ต้องนอนแล้ว

โดยตอนนี้เบลโอเคกับทุกอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้และมีความสุขดี จึงไม่ได้รู้สึกอยากจะแสวงหาความสุขจากอะไร เลยรู้สึกว่าตอนนี้มันโอเค ยอมรับพอโสดก็มีเวลามากขึ้นให้กับตนเอง

และตอบไม่ได้ว่าพร้อมกับความรักครั้งใหม่หรือเปล่า เพราะ มันเป็นเรื่องของเวลา จังหวะ โชคชะตา และพรมลิขิต แค่เบลรู้สึกว่าตอนนี้เบลโอเคกับทุกอย่างเลยไม่ได้คิดเรื่องความรัก และส่วนตัวค่อนข้างมีความสุขกับปัจจุบัน เพราะ การคิดบวกมันทำให้เรานอนหลับ และข้างในใจมันดี”


งานนี้ทำเอาหนุ่มๆที่ได้ยินคำตอบยิ้มไปตามๆกันเลยจ้า…

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิปเดือด “กระติก” เป็นเหตุ!! “พิงกี้” หน้าชา หลัง ส.ส. ทำแบบนี้ ไม่คิดจะเจอกับตัว!!

เจี๊ยบ พิจิตตรา โชว์ความโก๊ะ คุณสามี บอย พีซเมคเกอร์ จัดให้เลย!!

รักครั้งนี้ดีไหม? “มารี เบรินเนอร์” เปิดใจ 1 ปี ประทับใจอะไรใน “พิชญ์ กาไชย”

 

by TVPOOL ONLINE