ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!?

ออนแอร์ได้เพียง 1 สัปดาห์ แค่เพียงตอนแรกกระแสตอบรับ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ที่ดู ผ่านทาง LineTVหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากจนหลายคน รอติดตาม ซีรี่ส์ ออ ตอก เค?! What Should I do!? กับภารกิจตอนต่อไป ภารกิจนี้จะเกิดอะไรขึ้น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

               ออนแอร์ได้เพียง 1 สัปดาห์ แค่เพียงตอนแรกกระแสตอบรับ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! What Should I do!?  ที่ดู ผ่านทาง LineTVหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากจนหลายคน รอติดตาม ซีรี่ส์ ออ ตอก เค?! What Should I do!? กับภารกิจตอนต่อไป ภารกิจนี้จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซุปตาร์เกาหลีอย่างอึนจองถูกปลุกขึ้นมาแต่เช้าตรู่เพื่อทำนา! โดยมีนักแสดงสาวอย่างซาร่า เป็นคนพาไปทำภารกิจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะ นั่งรถม้าชมวิว เรียนจักรสาน ชิมขนมหวาน ที่เป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ห้ามพลาดจะต้องแวะไปลิ้มลอง และที่สำคัญซุปตาร์เกาหลีอึนจองยังได้ลองทำลาเต้อาร์ทครั้งแรก ยังไม่พอ อึนจองยังได้มีโอกาสเข้าวัดไหว้พระครั้งแรกในชีวิตของเธอ ซึ่งเป็นวัดธรรมดาที่ชาวบ้านมีความนับถือศรัทธา วัดเล็กๆที่เปี่ยมด้วยศรัทธาที่ยิ่งใหญ่ และตบท้ายด้วยการทำอาหารไทยครั้งแรกของเธอ ติดตามชมกันได้ทาง Line TV  ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. 

 

cr..prsociety.net

ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!?
ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!? ซุปตาร์เกาหลี อึนจอง ไหว้พระครั้งแรกจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ ซีรีส์ ออ ตอก เค?! WHAT SHOULD I DO!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]