เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถูก 2 สาวรุมทำร้าย ว่าที่นางเอก “โนอา ภญมณ”กระชากเสื้อจนโป๊ ชวดงานรายได้หลักล้าน..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! “ว่าที่นางเอก” โดน 2 เน็ตไอดอล รุมทำร้าย แฟนลั่น เอาเรื่องให้ถึงที่สุด!!
ค้านการประกันตัวแก๊งโจ๋สุดโหด ไลฟ์สดฆ่าคน ชี้โทษสูงถึงประหาร คนให้ที่ซ่อนตัวโดนด้วย

ว่าที่นางเอก “โนอา ภญมณ” ถูก 2 สาวรุมทำร้าย กระชากเสื้อจนโป๊กลางร้านย่านทองหล่อ หวิดเสียโฉม สูญงานในวงการรายได้หลักล้าน

โลกโซเชียลแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก โนอา ภญมณ จิราพัฒนสกุล ผู้เข้าประกวด Miss Tourism World 2021 โพสต์เล่าเหตุการณ์ถูกทำร้ายร่างกายในร้านย่านทองหล่อ ทำให้ใบหน้ามีรอยบาดแผล ส่งผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง จนสูญรายได้หลักล้าน โดยข้อความระบุว่า

โนอา โดนทำร้ายร่างกาย ทำให้อนาจารในที่สาธารณะ ขอสรุปสั้นๆก่อนนะคะ

เมื่อวันที่ 22/03/65 โนอา ถึงร้านที่ทองหล่อซ.10 เวลา 23:02 เป็นเวลาที่ร้านใกล้จะปิดแล้วค่ะ วันนั้นเป็นวันเกิดคนรู้จัก และมีเพื่อนๆของโนอาอยู่ที่ร้านด้วย เลยแวะเข้าไปแปปนึง กะว่าจะไปกินข้าวต่อที่ร้านเนื้อย่างตามปกติ

โนอายืนอยู่ที่โต๊ะของตัวเองในร้านกับเพื่อนๆ มีผู้หญิง 2 คนเดินจูงมือกันเข้ามาที่โต๊ะที่โนอายืนอยู่ เดินเข้ามาจับแขนและบอกให้ออกไปข้างนอก โนอาไม่ยอมเค้าก็ดึงแขนอีกให้เราออกไป พอไม่ไป เค้าก็กระชากหัวโนอาและทำร้ายร่างกาย เอามือจิกเข้าที่ตาและหน้าของโนอา กระชากเสื้อเราให้หลุดต่อหน้าคนเยอะมากในร้าน เพื่อนก็ช่วยปิดให้ จนต้องมีคนมาห้ามและเอาตัวเค้าออกไป โนอาไม่ได้สู้กลับ ไม่ทันตั้งตัว มีแต่เอามือป้องกันตัว

แต่ไม่ได้ไปจิกหน้าหรือทำอะไรเค้าที่รุนแรงอย่างที่เค้าทำ จู่ๆ เค้าก็เดินมาเลย และเราเองก็ไม่ได้เมาแม้แต่นิดเดียว คือเพิ่งมาถึงเอง มีพยานหลักฐานชัดเจน เรื่องเกิด 23:30 โดยประมาณ ร้านจะปิดแล้ว**

1 ในนั้นโนอาเคยเห็นหน้าและรู้จักชื่อเค้า ชื่อย่อ K เราเคยมีปัญหากันแค่แขวะกันเล็กน้อยใน social เมื่อ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ และเคยเคลียร์กัน ต่างคนต่างสัญญาว่าจบจริงๆ มีพยาน เท่าที่รู้มาเค้าอายุ 26

คนที่ 2 ชื่อย่อ M เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่เคยคุยกันใน social ด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหาอะไรกันทั้งนั้น ไม่เคยเจอหน้ากัน และทราบชื่อจากพี่ที่รู้จักเค้า เห็นเค้าแท็กstory อยู่ด้วยกัน (คนนี้ก็น่าจะอายุเท่ากัน)

ซึ่งในเร็วๆ นี้ เจ้าตัวกำลังจะมีงานในวงการบันเทิง ทั้งละคร โฆษณาทีวี เล่นมิวสิควิดีโอ รวมถึงงานของกองประกวดนางงาม ส่งผลให้สูญรายได้หลักล้าน รวมทั้งต้องพบจิตแพทย์เพื่อปรึกษาเรื่องสภาพจิตใจอีกด้วย