สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าซาบซึ้งสุดๆสำหรับคุณแม่มือใหม่ "แอน อลิชา" ที่ได้คลอดลูกสาว "น้องริชา" ได้เป็นคุณแม่ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงเต็มตัว สมการรอคอยแล้ว สำหรับหนุ่ม "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ล่าสุด ภรรยาคนสวยสาว "แอน อลิชา" เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก

เรียกได้ว่าซาบซึ้งสุดๆสำหรับคุณแม่มือใหม่ “แอน อลิชา”  ที่ได้คลอดลูกสาว “น้องริชา” ได้เป็นคุณแม่ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงเต็มตัว สมการรอคอยแล้ว สำหรับหนุ่ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์”     ล่าสุด ภรรยาคนสวยสาว “แอน อลิชา” เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทที่ผ่านมา และที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าาบรรดาแก๊งนางฟ้าก็แห่มาให้กำลังใจกันเกือบครบ(ขาดพอลล่า)

 

cr. vjwoonsen  janienineeleven  ann_laisuthruklai

สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป) สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป) สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป) สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป)
สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป) สุดอบอุ่น”แก๊งนางฟ้า” แห่มาให้กำลังใจ “แอน อลิชา-น้องริชา” (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น