เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากพ...จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยความคืบคดีแตงโม นิดาว่า วันนี้เรียก นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ และนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต ผู้ต้องหาในคดีมา 2 เรื่อง

โดยเรื่องแรกคือมาตามนัดรายงานตัวตามเงื่อนไขประกัน ซึ่งนัดครั้งต่อไปคือวันเสาร์ที่ 9 เม..65 หลังจากนี้ขยับให้เป็น 7 วัน เพราะว่าทั้ง 2 คนสึกแล้วจากการบวชพราหมณ์และไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ส่วนเรื่องที่สอง ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมทั้ง 2 คน ในข้อหาให้การเท็จ ที่บอกว่าดื่มสุรา 3 ขวด แต่ข้อเท็จจริงที่ตรวจสอบพบดื่มมากกว่านั้น และข้อหาทำลายพยานหลักฐานที่ทิ้งขวดทิ้งแก้ว ซึ่งต้องถามพนักงานสอบสวนว่าทั้งคู่ มีการรับสารภาพหรือไม่ ส่วนอีก 3 คนบนเรือ ยังไม่มีการแจ้งข้อหาเพิ่ม และอยู่ในการสอบสวน

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.55 . วันที่ 2 เม..65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากทั้งปอและโรเบิร์ต ถูกพนักงานสอบสวนสอบปากคำนาน 5-6 ชั่วโมง จากนั้นปอและโรเบิร์ตรีบเดินลงมาขึ้นรถอย่างรวดเร็ว โดยไม่พูดอะไรกับสื่อมวลชนแม้แต่คำเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าปอให้ปากคำตั้งเเต่เวลา 08.00 – 14.00 . รวม 6 ชั่วโมง ขณะที่โรเบิร์ตให้ปากคำตั้งเเต่เวลา 09.00 – 14.00 . รวม 5 ชั่วโมง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน!! “แซน-วิศาพัช” ไม่รอด คดี “แตงโม” เจอข้อหาหนัก!!

“นับวันยิ่งคิดถึง นั่งร้องไห้หน้ารูปของลูกทุกวัน

 

by TVPOOL ONLINE