“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!!

เวียร์ เผยรู้สึกดีถูกยกพระเอกหน้าหล่อไร้ศัลยกรรมบอกส่วนตัวไม่คิดว่าตนหล่ออะไรแจงตาไม่เท่ากัน จมูกก็เบี้ยว ยันไม่คิดศัลยกรรมบอกเป็นคนสบายๆปล่อยไปตามเวลา เรื่องริ้วรอย ก็เมคอัพช่วยได้ ทุกอย่างมีทางแก้ มองศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                   เวียร์ เผยรู้สึกดีถูกยกพระเอกหน้าหล่อไร้ศัลยกรรมบอกส่วนตัวไม่คิดว่าตนหล่ออะไรแจงตาไม่เท่ากัน จมูกก็เบี้ยว ยันไม่คิดศัลยกรรมบอกเป็นคนสบายๆปล่อยไปตามเวลา เรื่องริ้วรอย ก็เมคอัพช่วยได้ ทุกอย่างมีทางแก้ มองศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติแต่ตนเป็นคนแบบนี้ ปล่อยเซอร์!! เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเบลล่า รับมีคุยไลน์กันบ้าง ส่วนตัวไม่อยากรบกวนเวลาทำงาน  ปัดสั่งห้ามเบลล่าพูดเรื่องตน ฟุ้งยินดีเบลล่าเตรียมโกอินเตอร์ตนยังไม่รู้เรื่องเลยบอกต้องมีถามหน่อยแง้มอาจมีโอกาสไปทานข้าวกันอยู่ที่ว่าจะมีใครถ่ายรูปได้ไหม? เรื่องกระเป๋าที่ซื้อให้เบลล่า ฝ่ายหญิงไม่ค่อยใช้ แจงคงเป็นเพราะไม่ใช่กระเป๋าที่ใช้ได้บ่อยหรือออกงานได้เฉยๆกับเรื่องนี้ฟุ้งแค่ได้ซื้อให้ก็ดีใจแล้ว

 

cr.Zomz Tv Pool

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!!
“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถูกยกหล่อไร้ศัลยกรรม!! กับ เบลล่า ไม่ค่อยได้เจอ แต่มีคุยกันบ้าง ยันยังไม่ห่าง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]