เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลูกตลกที่ไม่ตลก!! เรื่องที่ผู้หญิงไม่มีใครรับได้ เฟิร์น-ไอซ์ เสียใจหนักรักล่าสุด..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกตลก ชีวิตไม่ตลก “นิกกี้” พูดชัด สัมพันธ์รัก “ใบเฟิร์น”!
ใบเฟิร์น พัสกร อวดภาพบ้านหลังใหม่ สวยดูดีมีสไตล์
ความลับลูกตลกที่ไม่ตลก เฟิร์น – ไอซ์ ยอมปล่อยมือเสียใจหนักรักล่าสุด เรื่องที่ผู้หญิงไม่มีใครรับได้ เชื่อพ่อเข้าใจ

ไอซ์ ณพัชรินทร์ พร้อม แบงค์ อธิกิตติ์ สามี เผยคลิป เฟิร์น-ไอซ์ ชีวิตลูกตลก ที่ไม่ตลก รัก100ครั้งแพ้ทุกครั้ง!? โดยชวนน้องสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว จตุรงค์ มกจ๊ก มาเปิดใจเจ็บหนักกับรักครั้งล่าสุดต้องยอมปล่อยมือเพราะอะไร

ใบเฟิร์น เผยตอนเด็กเคยโดนคนเรียก ลูกหม่ำ ลูกหม่ำ นามสกุล หม่ำ จ๊กมก , จตุรงค์ มกจ๊ก คล้ายกัน ชาวบ้านเรียกลูกจตุรงค์ยาวไป เลยอาจเรียกลูกหม่ำ เพราะป๊าเคยเป็นลูกน้องคณะลุงหม่ำ มีชื่อเสียงขึ้นมาก็มาตั้งคณะตัวเอง ล้อจ๊กมก เป็นมกจ๊ก อะไรแบบนี้ นอกจากย้อนเรื่องราวเฮฮาตั้งแต่วัยเด็ก เคยเล่นหนังมาด้วยกัน

ตอนหนึ่ง ไอซ์ ถามน้องเรื่องความรักครั้งล่าสุด เฟิร์น ทุกข์ใจมาก เป็นเรื่องอ่อนไหวของตัวเอง พูดไปยังขนลุก เวลามีปัญหาอะไรก็จะไม่ชอบพูดกับใคร รู้สึกไหมทำไมปล่อยให้ตัวเองอยู่อะไรแบบนี้มาได้ขนาดนี้

ใบเฟิร์น ตอบว่า ถ้าพูดตรงๆเลยเราเคยอนุญาตให้คนๆหนึ่งที่เขาเคยทำผิดกับเรายังอยู่ในชีวิตเราอยู่ คนข้างนอกอาจมองทำไมยังงั้นยังงี้ทำไมไม่เชื่อ เราเข้าใจทุกอย่างกับคนที่เป็นห่วงเรา เรารู้สึกว่าวันนี้ก็ยังมีความเชื่อว่า คนๆหนึ่งเปลี่ยนแปลงได้ ไม่มีใครชั่วหรือดีไปตลอดชีวิต เพราะตัวเราก็เป็นแบบนั้น ไม่ใช่แค่แฟนกระทั่งเพื่อนหรือคนรอบตัวใครเคยทำให้เรารู้สึกไม่โอเคก็ไม่รู้สึกเกลียดชังหรือไม่เอาเขาเลย เชื่อในการเปลี่ยนแปลงวันหนึ่งต้องดีขึ้นได้

การมีเขาในชีวิตมุมดีก็ดี แต่ในมุมไม่ดีก็มี ล่าสุดเป็นมุมที่มันไม่ได้แล้วจริงๆ โอเคเป็นเพื่อนกันที่ชัดเจนเลย ไม่ต้องมีความพยายามความคาดหวังว่าจะต้องพัฒนาได้แล้ว พอมาวันนี้รู้สึกมันไม่ได้ ตัวเขาเองก็ไม่ได้ พูดตรงๆว่าเสียใจมาก เสียใจเลย

พี่ว่าเฟิร์นกับเขาน่าจะฝ่าฟันกันมามาก ใบเฟิร์น กล่าวว่า ฝ่าฟันกันหลายด่าน ทั้งเรื่องพ่อ เรื่องสังคม ตัวเราเอง โหมันแบบ เฟิร์นก็แอบคิดนะหรือที่ฝ่าฟันมา มันไม่ใช่เราฝ่าฟันมาด้วยกัน หรือมันคือกูคนเดียวว่ะที่ฝ่าฟัน

คิดว่าตัวเองจมกับเรื่องนี้ไหม ใบเฟิร์น กล่าวว่า ไม่รู้ว่าจมหรือไม่จม แต่ ณ วันนี้ก็ยังไม่ดี แต่มันเป็นความรู้สึกบางอย่างที่เป็นเรื่องเกิดขึ้นแล้วเราจับต้นชนปลายไม่ถูก ยังไงว่ะ

ชอบเล่าเรื่องแบบนี้ให้ใครฟังไหม ใบเฟิร์น ตอบทันทีว่า ไม่เล่าเลย น้อยมากไม่อยากเล่า

โดย ไอซ์ เล่าด้วยว่า พี่ไลน์หาเฟิร์นว่าเจอกันหน่อยไม่ได้เจอกันนานแล้ว ใช้ช่างแต่งหน้าคนเดียวกัน เขาบอกพี่ว่า พี่ไอซ์โทรหาเฟิร์นหน่อยสิช่วงนี้เฟิร์นดูเครียดนะลองคุยหน่อย เขาเป็นเพื่อนเขาไม่ค่อยยุ่งเรื่องพวกนี้ไม่กล้า ถามพี่ไอซ์สนิทกับเฟิร์นมากไหม พี่จะเจอกับเฟิร์นทุกครั้งที่เฟิร์นมีปัญหา เพื่อนเฟิร์นบอกให้พี่ถาม พี่เลยไลน์ไปหาเฟิร์น นัดกันจนมาเจอวันนี้

ใบเฟิร์น ยอมรับถามว่าดีไหมตอนนี้มันไม่ได้ดีหรอก ด้วยความเราอายุเยอะแล้ว เอฟเฟกต์อะไรหลายๆอย่างมาด้วย มีการปรับตัวที่ต่างไปจากเดิม สมมติเลิกกับแฟนก่อนหน้านี้กูเหงาอยู่คนเดียวไม่ได้ กูจะไปหาเพื่อนกูจะยังงี้ยังงั้น มันจะค่อนข้างพล่าน

แต่พอถึงล่าสุดนี้จะไม่เหมือนเมื่อก่อน จะเป็นแบบไม่ได้อยากเจอใคร ไม่ได้โมเมนต์ที่ไม่ดีนะ แค่รู้สึกอยู่ตัวคนเดียวสบายใจกว่า อยากอยู่คนเดียวได้มากขึ้น ใช้ชีวิตในตัวเองได้มากขึ้น หาความสุขได้ด้วยตัวเองมากขึ้น แต่ก็เกรงใจเพื่อนนอกวงการในวงการพอเขารู้เป็นห่วงว่าจะยังไง แต่หลายคนก็ไม่กล้าเข้ามาหาเราเท่าไหร่

ถามว่านานแค่ไหนแล้ว ใบเฟิร์น ตอบว่า ถ้าจริงๆจังๆ ก็มกรา – กุมภา ไม่กี่เดือน
ไอซ์ถามอีกว่าวันที่เราคิดจะปล่อยมือตัวเฟิร์นเอง มีเรื่องอะไรถึงยอมปล่อยมือทั้งที่รู้ตัวเองว่ารักเขามากขนาดนั้น ใบเฟิร์น เผยว่า เป็นเรื่องที่เชื่อว่าผู้หญิง 100 เปอร์เซ็นต์รับไม่ได้ หนูเชื่อมั่นว่าหนูเป็นคนดี หนูเป็นคนรักที่ดี ใครยังไงไม่รู้ แต่หนูเชื่อมั่นว่าหนูเป็นคนรักที่ดี

ขณะที่ ไอซ์ ก็บอกว่ามั่นใจในตัวเฟิร์น ไอซ์พูดมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้เลย เฟิร์นไม่ใช่คนเที่ยวนะ เฟิร์นบ้าทำงาน บ้าหาเงิน อย่างที่เฟิร์นพูดแต่แรกเลย คุณจะไปเที่ยวไหนไม่ว่า ฉันขอความสบายใจให้ฉัน

ใบเฟิร์น บอกด้วยว่า ถ้ามันไม่มีอะไรสิ่งเหล่านี้ไอ้ความสบายใจที่จะให้คนรักได้ไม่ได้ยากเลย แต่ถ้าวันหนึ่ง มีอะไรอยู่ในนั้นแล้ว เรื่องพวกนี้ก็จะยากแล้วในการจะให้ความสบายใจกับอีกฝ่าย

ความรักล่าสุดแม่เขาเป็นห่วงเรานะ ลูกคือที่สุดของชีวิต ถ้าไม่ไหวคบต่อคุยต่อแต่ขอแค่ดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆ อย่าให้มันแย่ วันที่มึงแย่ มึงยังมีแม่มึงอยู่ แล้วก็เข้าใจมุมพ่อที่เป็นห่วง เข้าใจมุมของประชาชนด้วยนะที่เขาเป็นห่วง ทุกวันนี้ขอบคุณมาก เราได้อานิสงส์ความรักที่เขามีต่อพ่อเรามีมาถึงเราด้วย

มีอะไรจะบอกพ่อไหม ใบเฟิร์น กล่าวว่า พออายุประมาณนี้พ่อจะเป็นอีกสเต็ป ไม่ใช่ลุงรงค์หวงลูก แต่จะเป็นอยากให้ลูกมีความรักที่ดี อยากให้ลูกมีครอบครัว แต่ลูกยังหาไม่ได้ วันนี้ยังไม่ใช่ เราอยากใช้ชีวิตแบบนี้ทำงานดูแลครอบครัว อนาคตจะเป็นยังไงใจเย็นๆ อยู่ก่อนนะ ทำตัวแข็งแรงแบบนี้ไปเรื่อยๆดีแล้ว อนาคตถ้าเฟิร์นมีโอกาสที่ดีมีครอบครัวก็จะมีหลานให้ วันนี้ทำงานก่อนเชื่อว่าเขาเข้าใจ

ความรักครั้งต่อไปเราไม่รู้จะมารูปแบบไหนตอนไหน เราไม่มีทางรู้เลย ตอนนี้พยายามทำตัวเองให้มีความสุข มีพลังบวกให้คนรอบตัว วันหนึ่งคนที่เหมาะกับเราเข้ากับเราได้ เข้ามาในชีวิตจะเติมเต็มสิ่งดีๆให้กันและกัน