เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุนารี เปิดหน้า หลังตอนศัลยกรรมดึงหน้าตึง ครั้งแรก

นักร้องชื่อดัง สุนารี ราชสีมา วัย 54 ปี ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก โดยมี ปุ้ย พิมลวรรณ ให้คำแนะนำและดูแลในการผ่าตัดครั้งนี้

 

ณ วันที่วันที่ 10 เม.ย ไอจีของ ปุ้ย พิมลวรรณ ได้โพสต์คลิป สุนารี ก่อนที่ จะศัลยกรรม เผยว่า มาดูแลเคสและทำความเข้าใจเป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนส่งสุนารีเข้าห้องOR. ดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน ให้เห็นกรอบหน้าชัด เพื่อให้หน้าดูสดชื่นขึ้น รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก

เจ้าตัวเลือกเทคนิคซ่อนแผลใต้คิ้ว เพราะไม่ต้องการทำชั้นตาใหม่ สุชอบความเป็นธรรมชาติการผ่าครั้งนี้พี่ปุ้ยเลยปรึกษากับสุว่าควรทำไปพร้อมๆกับเอาไขมันถุงใต้ตาและไขมันเหนียงใต้คางออกไปด้วยเลย เมื่อเห็นพ้องต้องกันก็ตัดสินใจเลยภายในวันเดียว คนจะทำก็แบบนี้เลย ปุ๊บปั๊บทำเลย สุเขามั่นใจเรา มั่นใจทีมแพทย์ มั่นใจในการทำผ่าตัดในโรงพยาบาลอยู่แล้วเรื่องมันก็เลยรวดเร็วภายใต้ความปลอดภัยสูงสุด

สุนารีคอนเซ็ปท์สายธรรมชาติไม่เน้นตึงจนผิดรูปหรือเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น ซึ่งตรงนี้ตรงกับคอนเซ็ปท์”เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด” ของทีมแพทย์โรงพยาบาลดับเบิ้ลยูค่ะ

วันพรุ่งนี้พี่จะพาดูหลังทำอีกครั้งค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง