เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม เหล่าผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดพังงาเป็นวันที่ 2 โดยสาวงามหมายเลข 1-20 ถ่ายสูจิบัตรชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำในโรงแรมที่พัก ในชุดว่ายน้ำวันพีซสุดเซ็กซี่หลากสีสัน จากบีเอสซี

ขณะที่สาวงามหมายเลข 21-41 ต่างเริ่มทำกิจกรรมตั้งแต่เช้าด้วยการเดินทางไปสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ที่ฐานทัพเรือพังงา ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมืองเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ก่อนจะเข้าเยี่ยมชมเรือหลวงปัตตานี และเรือหลวงสายบุรี ที่แม้อากาศจะร้อนแต่เหล่าสาวงามก็ไม่หวั่น ต่างสนุกสนานกับการถ่ายภาพและศึกษาอุปกรณ์ต่างๆบนเรือจากเหล่าทหารเรือ

ต่อจากนั้น สาวงามทั้ง 20 คน ต่างเปลี่ยนเป็นชุดกางเกงขาสั้น เดินทางไปล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก แม้ฝนจะตกลงมาอย่างหนัก แต่เหล่าสาวงามก็ยังคงยิ้มสู้ ล่องแพด้วยความสนุกสนาน ก่อนจะเดินทางไปยังศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งพังงา ต. ท้ายเหมือง เพื่อปล่อยเต่าตนุคืนสู่ธรรมชาติ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีชาวจังหวัดพังงามาคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ก่อนจะเดินทางมาถ่ายทำวีทีอาร์ที่จุดชมวิว เสม็ดนางชี แหล่งท่องเที่ยวอันซีนของจังหวัดพังงา ที่เหล่านักท่องเที่ยวนิยมมาชมพระอาทิตย์ตกดิน โดยเหล่าสาวงามต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นความงามของธรรมชาติและนำสมาร์ทโฟนมาเก็บภาพความประทับใจอย่างสดใสร่าเริง

ทอย – ธัญญา วิทิตวุฒินันท์ สาวงามหมายเลข 28 อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา เผยความรู้สึกต่อการทำกิจกรรมเก็บตัวว่า สนุกมาก ได้ทำอะไรหลายๆอย่าง อย่างไปไหว้เสด็จเตี่ย ไปดูเรือรบ ที่มีพี่ทหารคอยสอนว่าเครื่องมือไหนทำงานอย่างไร ได้รู้วิธีควบคุมเรือ แล้วยังได้มาปล่อยเต่า ที่ไม่เคยได้ทำแบบนี้มาก่อน เคยเห็นแต่ในทีวี ก็ได้ทำบุญจากที่ปกติได้แต่ปล่อยนก ปล่อยปลาที่บ้าน

หมายเลข 34 โบนัส – พลอยพรรณ ทับทิมหล้า วัย 20 ปี เผยว่าวันนี้ได้มาล่องแพ ท่ามกลางฝนที่ตกหนัก บางช่วงน้ำก็แรงมาก แต่ก็สนุกสนาน ไม่เคยได้ล่องแพไม้ไผ่แบบนี้มาก่อน ถือเป็นการท่องเที่ยวแบบได้อนุรักษ์ธรรมชาติ

ที่มา – มติชนออนไลน์

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online