“แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ อำนวยพร”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับนางเอกคนใหม่หมอลำคนใหม่ นั้นคือ "น้องแป๋ว วรัญญา" แห่งคณะสาวเสียงเด่น"เดือนเพ็ญ อำนวยพร"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับนางเอกคนใหม่หมอลำคนใหม่ นั้นคือ “น้องแป๋ว วรัญญา” แห่งคณะสาวเสียงเด่น”เดือนเพ็ญ อำนวยพร” ที่ก่อนหน้านี้เธออยู่”คณะหมอลำศิลปินภูไท”แล้วล่าสุดเพิ่งย้ายวงมาอยู่ “คณะเดือนเพ็ญอำนวยพร””แป๋ว”มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ร้องการลำ ไม่ว่าจะเป็นทำนองกาฬสินธุ์ หรือขอนแก่น ไม่มีผิดหวังแน่นอน และที่ดีใจกับนางเอกคนนี้คือ แม่น้อย”เดือนเพ็ญ อำนวยพร” ดันเต็มที่สุดพลังโดยการ ออก Single แรกให้สองเพลง ทีเป็นเพลงหมอลำและ จะอัดเสียงวันที่ 17 กค. นี้นะครับ และเป็นไปได้ว่าอีกไม่นาน ในอนาคต อันใกล้นี้ นางเอกคนนี้อาจได้ก้าวเข้าสู่ประตู่แห่งค่าย R แน่นอน ครับ ฝากเป็นแรงเชียร์ แรงใจด้วยนะครับ พี่น้่อง

“แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร” “แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร” “แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร” “แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร”
“แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร” “แม่น้อย”เดือนเพ็ญ ดันเต็มที่!”น้องแป๋ว วรัญญา” นางเอกใหม่แห่ง”คณะเดือนเพ็ญ  อำนวยพร”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]