เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อึ้งหนัก บัตรคอนเสิร์ต “จัสติน บีเบอร์” ถูกอัพราคาพุ่งทะลุล้าน แฟนคลับจ่อแซว อัพราคาขนาดนี้ ต้องไปนั่งบนเวทีแล้วมั้ย?

หลังจากที่แฟนคลับรอคอยมานาน เมื่อสัปดาห์ก่อน นักร้องหนุ่มชื่อดัง “จัสติน บีเบอร์” ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต Justice World Tour ในรอบ 9 ปี

โดยราคาของบัตรคอนเสิร์ตจะแยกตามโซนระดับที่นั่งตั้งแต่ราคา 2,500 บาท ไปจนถึง 16,500 บาท ซึ่งเป็นบัตร VIP เปิดให้เริ่มจองบัตรได้ในวันที่ 29 เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 10.00 น ที่ผ่านมา พร้อมกันทั้งทางออนไลน์และหน้าเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์ทุกสาขา ซึ่งบรรยากาศของการจองบัตรคอนเสิร์ตคึกคักมาก และก็มีแฟนๆหลายคนเข้ามาแชร์ประสบการณ์การกดบัตร และที่นั่งแต่ละที่อย่างมากมายผ่าน #JusticeTourBankok จนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

และหลังจากเปิดให้แฟนๆจองบัตรได้เพียงไม่กี่นาที ก็มีเรื่องที่ทำให้ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง!!! เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์แห่แชร์รูปภาพของราคาบัตรคอนเสิร์ตที่ถูกนำมาขายต่อ และถูกอัพราคาสูงขึ้นตั้งแต่หลักหมื่นจนพุ่งทะลุไประดับล้าน

ข้อมูลจากทางเว็บไซต์ viagogo ซึ่งเป็นเว็บไซต์ไว้สำหรับการปล่อยขายบัตรต่อ ได้เผยให้เห็นบัตรคอนเสิร์ตที่ถูกอัพราคาขึ้นสูง โดยบัตรที่มีราคาสูงสุดเป็นบัตรโซนAL4 จากเดิมทีมีราคาอยู่ที่ 16,500 บาท แต่ถูกนำไปอัพราคาเพิ่มขึ้นถึง 1,622,283 บาท ทำเอาชาวเน็ตพากันแห่แซว ว่าราคาบัตรขนาดนี้ ต้องไปนั่งบนเวทีแล้วมั้ย?

อย่างไรก็ตาม ทางไทยทิคเก็ตเมเอจร์ได้ระบุเงื่อนไขไว้ว่า บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้ และบัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรให้แก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถูกฟ้อง ลอกเพลงยุค 70มาแต่งเพลงฮิต 10,000 Hours !!!

“จัสติน บีเบอร์” งานเข้ารับตัวเองพลาด !!