เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงกับของขึ้นจนทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายผ่านไอจีสตอรี่  สำหรับคู่รักหวานเวอร์ อย่างคู่ของ นักร้อง นางเอกดัง “หนูนา หนึ่ง ธิดา” กับ “จูเนียร์ กรวิชญ์” หลังเข้าพักที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งและเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

โดยเมื่อวานนี้ (29 เมษายน 65) ทั้ง “หนูนา หนึ่ง ธิดา” และ “จูเนียร์ กรวิชญ์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียด หลังเข้าพักโรงแรมดังวันสุดท้ายแล้วเจอเหตุการณ์น้ำไม่ไหล ซึ่งในเบื้องต้นทางโรงแรมไม่ได้มีการแก้ไข แต่กลับไล่ให้เช็คเอ้าท์ออกตามเวลา ซะงั้น!!!

ด้าน หนุ่ม “จูเนียร์ กรวิชญ์” แฟนหนุ่มของ “หนูนา หนึ่งธิดา” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี่ส่วนตัวเช่นเดียวกันว่า “ตัดสินใจมานอนนี่ 4 คืน คิดว่าชอบสถานที่ น่าจะไม่มีปัญหาอะไรราคาก็คือไม่ได้เบานะจ๊ะ อยู่ๆวันนี้ตื่น มา 9.30 จะอาบน้ำแล้ว แล้วน้ำไม่ไหล แล้วนี่ก็รอผ่านไปสักพัก เลยโทรไปถามว่าจะทำยังไง อาบน้ำไม่ได้ เช็คเอ้าท์ ไม่ได้เพราะจะถึงเวลาแล้วเช็คเอ้าท์ออก 

พนักงานล็อบบี้บอกว่า ไม่สามารถให้อยู่ต่อได้ ให้ออกทันที งงมาก เกิดมาไม่เคยเจอ แล้วบอกมันคือปัญหาของน้ำ ไม่ใช่ปัญหาของมัน บอกให้ออกเลยตอนเที่ยงเลทได้นิดนึง แต่!! น้ำจะมาตอนบ่าย ทุกคน ว่าเหตุการณ์นี้ควรทํายังไง? แล้วนี่พยายามคุยทางแก้แม่ง ตัดสาย!!!!! เอาไงดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟกัส” ฟาดแบบจุกๆ หลังถูกถามกลางไลฟ์สด เรื่องนี้แรงมาก! อย่าได้ยอมแม่…
“โฟกัส จีระกุล”ฟาดสนั่นโซเชียล คอมเม้นต์ถล่มไม่หยุด!!!????

 

ซึ่งทางด้าน “หนูนา หนึ่งธิดา” ก็สุดจะทนของขึ้น จึงได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า นอนโรงแรม ราคา 5,000 บาท มา 4 คืน วันนี้ จะเช็คเอ้าท์ น้ำไม่ไหล โทรไปถาม บอก น้ำมีปัญหา ทั้งระบบแถวๆนี้ เราบอก งั้นเราเช็คเอ้าท์เลทได้ไหม เพราะอาบน้ำไม่ได้ อะไรไม่ได้ นางบอกไม่ได้ เดี๋ยวมีลูกค้ามาพักต่อ เราก็แบบเอ้า แล้วเราล่ะ จะให้ทำยังไง อาบน้ำ ล้างหน้าแปรงฟันอะไร ไม่ได้เลย นางบอก เป็นปัญหาของน้ำประปา ไม่ใช่ปัญหาของนาง 

เราแบบห๊ะ อะไรวะ จะให้ออกไปแบบนี้หรอ เลยถามว่า งั้นคุณบอกลูกค้าที่ จะมาพักสิ ว่ามีปัญหา แล้วให้เค้าเช็คอินช้าหน่อย เพื่อให้เราจัดการตัวเองสักนิด ตอนนํ้ามา ช่วงบ่าย ละจะได้ออกไป นางบอกไม่ได้ ยังไงก็จะ ให้ออกตามเวลา , งอนมากกกกกกกกกก แล้วลูกค้ามาพักต่อน้ำไม่ไหลทำไง อ้อ เห็นว่าน้ำมาหลังบ่าย ก็คือ ชั้นจะยังไงก็แล้วแต่ชั้น ปล่อยๆ ไปจะเช็คเอ้าท์แล้ว 

เดี๋ยวไปดูลูกค้าใหม่งี้หรอ พอบอกว่าเราไม่พอใจมาก จะไปเขียน badreview นะ ทำแบบนี้กับเราได้ไง นางเพิ่ง ระลึกได้ จะเอาน้ำขวดมาให้ใช้ก่อน เราแบบ พอ ค่ะไม่เอาแล้ว เสียใจไปแล้วกับช่วงต้น ไม่ได้เสียใจที่ไม่มีน้ำ แต่คุณควรมีวิธีจัดการดีกว่านี้ ดูแลเราดีกว่านี้ ไม่ใช่จะไล่เราออกท่าเดียว