เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง “นาย ณภัทร” โดยเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการ
บันเทิงมานานหลายปี มีผลงานดังมาแล้วมากมาย ด้วยรูปร่างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หวานติดโควิดไม่หยุด! “นาย ณภัทร” โพสต์ข้อความน่ารัก ส่งกำลังใจให้ “แพท ณปภา”

หวานไม่ไหว! วันเกิด นาย ณภัทร แฟนหนุ่มของ แพท ลั่น ของขวัญที่อยากได้ที่สุด ?

ทำให้เจ้าตัวกลาย เป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน ด้านชีวิตส่วนตัว หลายคนคงรู้แล้วว่าเจ้าตัว ถูกเลี้ยงดูโดยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “หมู พิมพ์ผกา”

แม้เจ้าตัวจะมีแค่เพียงคุณแม่คนเดียวคิดอยากจะตามหาพ่อ โดยตั้งแต่เจ้าตัวยังเล็กๆต้องเห็นคุณแม่ทำงานเยอะทุกวันไม่เคยได้พัก ในสายตาของเจ้าตัวแล้ว

คุณแม่เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุด

และเจ้าตัวรักคุณแม่มาก อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวได้เก็บทุนจากการทำงานมานานหลายปี เพื่อสร้างบ้านเป็นการตอบแทนคุณของคุณแม่ทำเอาหลายคนชื่นชม

ในความกตัญญูของเจ้าตัวไม่น้อยเลยทีเดียว และเชื่อว่าอนาคตของเจ้าตัวจะต้องไปได้อีกไกลในเส้นทางสายบันเทิงนี้อย่างแน่นอนส่วนด้านความรัก

ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีคนรู้ใจแม้ว่าคุณแม่จะยอมให้มีแฟนแล้วก็ตาม และหลายคนก็ลุ้นให้เจ้าตัวได้ลงเอย กับนางเอกสาวคู่ขวัญอย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” อีกด้วย


เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ลงตัว และมีความสุขอย่างมากเลยทีเดียว เจ้าตัวขอใช้เวลาต่อจากนี้ดูแลคุณแม่ให้ดีที่สุด เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นมากๆ

ต้องบอกเลยว่าคุณแม่เลี้ยงดูมาดีมากจริงๆค่ะ