เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้หญิงยั่ว!! ทิดกาโตะ เปิดใจ โดนแบล็กเมล์ขู่เอาเงิน..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตพระกาโตะ เคลื่อนไหวแบบนี้ หลังลาสิกขา แฟนคลับส่งกำลังใจสนั่น
ว๊าย! “กาโตะ” แย่แล้ว จีวรบินมั้ย? คลิปสยิวในรถ สำนักพุทธ จะไม่ทน…!!

ฉาววงการผ้าเหลือง! ทิดกาโตะ ชี้แจง ผ่านรายการโหนกระแส

นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตพระกาโตะ ติดต่อเข้ามาในรายการโหนกระแส วันที่ 2 พ.ค.65

หนุ่ม กรรชัย : ในมุมนี้ ทิดถูกกล่าวหาอยู่จะออกตัวยังไง ?

ทิดกาโตะ : เรามีความจริงที่อยากจะพูด เราเป็นฝ่ายถูกกระทำ เราถูกหลอกมาตั้งแต่ต้น อย่างน้อยๆสังคมจะได้เข้าใจว่า จริงๆเป็นยังไง

หนุ่ม กรรชัย : ทิดพาเขาไปดูเขื่อนตอน 4 ทุ่มจริงเหรอครับ ?

ทิดกาโตะ : จริงครับ อันนี้ยอมรับ เราพลาดจริงๆด้วย หนึ่งอายุเรายังน้อย ด้วยผู้หญิง อันนี้ต้องเรียนตรงๆ เพราะไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว มันยั่ว มันเย้า มันยวนเรา แล้วทีนี้ก็อยากจะพูดว่า ตั้งแต่รอบแรกมาก็โดนบังคับขู่เอาเงินตลอด ฉันมีหนี้นะ เราพลาดกันแล้วต้องรับผิดชอบนะ จริงๆปลายปีนี้จะสึก เราพลาดเราเผลอใจไป ผู้หญิงเดี๋ยวเขาดีเดี๋ยวเขาร้าย พอเราโอนไป เรานึกว่าจบ เขาบอกว่าเรามีค่านั่นนี้อีก ตั้งแต่สึกออกมามีเงินติดตัวอยู่ 4,000 บาท เท่านั้น มันแค้นเพราะเราถูกกระทำ เราถูกกล่าวหา แต่เราไปพูดในภาพเป็นพระมันก็ไม่เหมาะสม เรายังเด็กเรายับยั้งไม่อยู่ 3 เดือน ผมพลาดจริงๆ หนึ่งเรามีสิ่งยั่วยุ ครั้งที่ 2 ถ้าดูจากคลิป ผมจะปฏิเสธทุกอย่างเลย ผมรู้สึกว่าเริ่มจะโดนแบล็กเมล์แล้ว เรื่องเงินมันมาแล้ว เริ่มอ้างหมอปลาแล้ว เริ่มขออีก 40,000 นะ 3,000 พี่

สุดท้ายก่อนปิดรายการ ฝั่งผู้หญิง ฝากบอกถึงสังคมว่า

“สุดท้ายขอน้อมรับทุกคำด่า ว่าเลว ว่าชั่ว ขอโทษทางวงการพระพุทธศาสนา ขอโทษทุกฝ่าย ทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน มันเกิดจากความไม่มีสติ ขาดความยับยั้งชั่งใจเอง ยอมรับว่าผิด”