เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเป็นประเด็นร้อนวงการผ้าเหลือง หลังสีกาใบตองแฉสัมพันธ์กับพระนักเทศน์ชื่อดัง หลวงพี่กาโตะ ที่แอบไปมีอะไรกันหลังรถที่สันเขื่อนกะทูนขณะอยู่ในผ้าเหลือง ซึ่ง กาโตะ ออกมายอมรับว่าจริง แต่กลายเป็นประเด็นวิจารณ์หนัก แต่สีกาตองกลายเป็นคนที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ และอยากรู้จักว่าใครคือ “ตอง” หรือ “ใบตอง-พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ” สาวสวย วัย 37 ปี ที่เพิ่งมีข่าวประเด็นร้อนกับอดีตพระ “กาโตะ” ไปหมาดๆ พบว่าเธอคนนี้ มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนางแบบพริตตี้สาว ทั้งเป็นอินฟลูเอนเซอร์เกี่ยวกับรถยนต์อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด! ล่องหนแล้วจ้า!? สำหรับหลวงพี่ กาโตะ หลังมีดราม่าเดือด!?

ลาสิกขาแล้ว หลวงพี่กาโตะ หลังเจอกระแสดราม่า ในเรื่องฉาววงการพระสงฆ์

หลังจากนั้นไม่นาน  “ตอง” จึงตัดสินใจที่จะเปิดหน้าที่ ทีวีพูลไลฟ์เป็นที่แรก พร้อม เคลียร์ปม “กาโตะ” ครั้งแรก โดยบอกว่า “มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีสติ ไม่มีความยับยั้งช่างใจ มันผิด ก็ยอมรับผิด ผิดทั้งคู่ ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ ใครๆก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอกคะ แต่ว่าในเมื่อเกิดขึ้นแล้ว เราจะเข้ามาแก้ไขอะไรได้บ้างเท่านั้นเอง คือจะไม่พูดก็ได้ แต่ว่าเรารู้สึกว่าถ้าเราไม่พูด มันจะยิ่งเป็นตราบาปในใจเรา เราจะทำอะไรไม่ได้เต็มที่ พูดไม่ได้เต็มปาก แต่ถ้าเราพูดแล้วโดนกระแสดราม่าแบบนี้ ก็น้อมรับนะคะ

ตองยังบอกอีกว่าไม่ได้หน้าด้าน ยังกล้าที่จะเปิดหน้าอีกเหรอ คือไม่ใช่คะ คือมันเป็นสิ่งที่ตั้งใจและอยากให้ทุกคนเข้าใจ อยากให้ทุกคนมองอีกมุมว่ามันมีจริง มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงในโลกของเรา”

 

ขณะเดียวกัน ในโลกโซเชียลมีชาวเน็ตได้เข้าไปขุดและแชร์คลิปเก่าๆ ในอดีตของ “ตอง” พบว่าเป็นคลิป ตอนที่ทำงานพริตตี้ กำลังออดอ้อนแฟนคลับที่ติดตามในโซเชียล มีเนื้อหาว่า “ใบตองมาแล้วค่า ฝากช่องด้วยนะคะ ใบสตรอง official และใบตอง FC ค่า 2 ช่องนะ 2 หมื่นวิวแล้ว จุ๊บๆๆ ขอบคุณครับ”