เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ว้ายยย ค่าตัวกาโตะ หลังสึก สูงกว่า ตอนบวชมาก ดังสวนกระแสกว่าดราม่า ”ตอง” อีก

ยอมรับเลยว่ามาแรงริงๆจริงๆ สำหรับ “กาโตะ” หรือ “อดีตพระกาโตะ” พระนักเทศน์ชื่อดัง ที่ล่าสุดถูกเปิดเรทค่าตัว เปรียบเทียบ ก่อน-หลังสึก งานนี้แว่วว่าราคาพุ่งขึ้นเท่าตัว แถมยังดังขึ้นกว่าเดิมอีก เรียกว่าสวนกระแสดราม่า??!!! กันเลยทีเดียว อึ้งมาก!!! จากกรณีที่มีคลิปเสียง “พระกาโตะ” อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังใน จังหวัดนครศรีธรรมราช พัวพันกับ สีการายหนึ่งชื่อ “ตอง” จนเป็นข่าวใหญ่ ซึ่งเมื่อวันที่ (2 พฤษภาคม 65) ที่ผ่านมา ด้าน “กาโตะ”

 

ก็ได้ยอมรับกลางรายการ “โหนกระแส” กับ “หนุ่ม กรรชัย” ว่า “พาฝ่ายหญิงไปเที่ยวจริง แต่พลาดท่า จนมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับฝ่ายหญิงบนสันเขื่อนกะทูนในขณะที่อยู่ผ้าเหลือง เพราะอายุยังน้อย เป็นฝ่ายที่ถูกกระทำ ถูกหลอกมาตั้งแต่ต้น พร้อมแฉหลังจากนั้น ถูกฝ่ายหญิง เรียกเงินอีกหลายรอบ มีการจ่ายเงินค่าเสียหายให้ฝ่ายหญิง 3 แสนบาท” ขณะที่ “ตอง”  ยืนยันว่า “ไม่ใช่เป็นการแบล็คเมล์ เพราะเป็นข้อเสนอที่เขาจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับยอมรับผิดทุกอย่าง ยอมรับว่าผิดด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย และขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน” ซึ่งหลังจากที่ “กาโตะ” และ “ตอง” ต่างออกมายอมรับ พร้อมพูดความจริงออกสื่อ ก็เจอกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์จวกยับจากชาวเน็ตอย่างมาก เรียกว่าสะเทือนวงการสงฆ์ แต่ถึงแม้ว่า “กาโตะ” จะทำผิดจนต้องสึกออกมา แต่กลับมีผู้คนในสังคมจำนวนมาก แห่ขอถ่ายรูป ประหนึ่งเป็นดารา สวนกระแสดราม่าซะงั้น!!!

ใน วันที่ 6 พฤษภาคม 65 ที่ผ่านมา ข่าว “เที่ยงไทยรัฐ” ได้มีการเปิดเผยเรื่องเรทค่าตัวของ “กาโตะ” หลังเจอดราม่า โดยสอบถามออแกไนซ์ เกี่ยวกับเรทค่าค่าตัว พบว่า สมัยเป็น “พระกาโตะ” รับกิจนิมนต์เทศนาตามงานต่างๆ ในหลายจังหวัดอยู่ที่ “30,000 บาท” รวมค่าเดินทางใกล้พื้นที่ ส่วนค่าตัวขึ้นเวทีโชว์ตามงานต่างๆ หลังสึก พบว่า อยู่ที่ “30,000 – 60,000 บาท” ต่อการขึ้นโชว์ร้องเพลงประมาณ 4-5 เพลงโดยขึ้นอยู่กับพื้นที่ และมีการจำกัดเวลา 30 นาที

นอกจากนี้ “กาโตะ” ยังได้อัดคลิปอ้อนขอให้แฟนคลับเมตตา ซึ่งเจ้าตัวก็พูดในคลิปว่า “หวังว่าจะได้รับความเมตตาจากแฟนคลับ หลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปจะทำกิจกรรมสนุกๆ ขายของออนไลน์ ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการคลายเครียด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอยอมรับผิดทุกประการ และยอมรับด้วยเจตนาจริง ไม่ได้เสแสร้ง ขอให้แฟนคลับอภัยให้ด้วย เพราะตนอายุยังน้อย อาจรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตอนนี้ได้ออกมาสู่โลกภายนอกแล้ว หวังว่าจะได้รับความเมตตา และได้รับคำแนะนำที่ดีเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป” อีกด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง