เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ทับทิม อัญรินทร์” ร่วมแจมเพลง “โสดอย่างแรงส์” หลังเปิดตัวบน Tiktok กระแสตอบรับดีเว่อร์

 


ปล่อยผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 5 สาววงเกิร์ลกรุ๊ป “WOMAN BANGKOK” นำโดย “แบมแบม ณัฐสุดา, ฝน วธูศิริ, ออมสิน เมธันยวีร์, เตย สกุล, และป๊อง รัฏฐพิชฌา” ศิลปินสังกัด “T61 Official” ล่าสุดได้บันทึกเสียงและเดินหน้าถ่ายทำ Music Video

โดยซิงเกิ้ลล่าสุด จัดเสิร์ฟความสนุก สร้างสีสันเขย่าวงการ T-POP ยังคงความแปลกใหม่ทั้งทางด้านดนตรีกับส่วนผสมที่เรียกได้ว่า ลงตัวสุดๆ แถมมีกลิ่นไอลูกทุ่งสำเนียงภาษาใต้ ที่ได้ “ตั้ม สามารถ ทองขาว” บอสใหญ่จาก “Biglove Music” ค่ายเพลงลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง ที่มีฐานแฟนคลับผู้ติดตามทางออนไลน์มากกกว่า 2 ล้าน Subscribers มาช่วยดูแลควบคุมการผลิตครั้งนี้ เนื้อเพลงฟังง่ายติดหู โดนใจสาวโสด

การจับมือในครั้งนี้ เป็นการปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “โสดอย่างแรงส์ WOMAN BANGKOK feat. ทับทิม อัญรินทร์” เป็นครั้งแรกที่นักแสดงสาวมากความสามารถจากช่อง 7HD จะได้ร่วมงานเพลงกับศิลปินในสังกัดตัวเองอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังได้ “ถังเบียร์ ภูริวัชร์” จาก “TripleB Studio 88” มาออกแบบท่าเต้นสนุกสุดเหวี่ยง สมทบด้วย “บลิว วรพล” นักแสดงหนุ่มใต้หล่อคม จากช่อง 7HD ที่ได้มาร่วมรับเชิญแสดง MV และยังมี “แซ็ค ชุมแพ, ฟางข้าว จ้าวยุทธจักร” ศิลปินจากค่าย “Biglove Music” มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

 

งานนี้ยกกองถ่ายไปเก็บภาพสวยๆ ไกลถึงจังหวัดสระบุรี โดย“บลิว วรพล – แซ็ค ชุมแพ” รับบทบาทเป็นหนุ่มเทคนิคเพื่อนซี้ ที่มาหลงเสน่ห์สาว “ทับทิม อัญรินทร์” บาริสต้าสาวที่มี “ฟางข้าว จ้าวยุทธจักร” เป็นน้องสาวจอมแก่น ภารกิจตามจีบขอเบอร์ครั้งนี้ มีสาวๆ “WOMAN BANGKOK” แก็งค์สาวเทคนิครุ่นน้อง คอยเชียร์ตามลุ้นให้กำลังใจ

 

 

เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่ปล่อย Official Music Video ออกมาในวันแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เหล่าแฟนเพลงต่างถูกใจและนำไปแชร์ต่อลงใน Tiktok จนมีคนนำไปเล่นกันต่อเนื่องมากกว่า 100 คลิป มียอดรวมมากกว่า 100,000 วิวแล้ว และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่า

โดยสามารถรับชม MV “โสดอย่างแรงส์” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel: Tonmai Music & Studio และรับฟังเพลงได้ทาง Music Streaming

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซิงเกิ้ลที่ 3 ของวงเกิร์ลกรุ๊ป WOMAN BANGKOK feat. ทับทิม อัญรินทร์ 

ไม่ได้มาเล่นๆ! นักกีฬาทีมชาติ สู่ นักแสดง เบอร์ต้น!!