เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เลือกได้ขอไปก่อน ไบรท์ เปิดใจ หลังวิวาห์สุดซึ่ง


ไบรท์ พิชญทัฬห์ กลับมาทำหน้าที่อ่านข่าวในเรื่องเล่าเช้านี้ แล้ว หลังเข้าวิวาห์กับนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งผู้สื่อข่าวหนุ่มสรยุทธ ได้ขอเล่าบทสัมภาษณ์ในเล่มที่มีการเปิดใจกับตน เนื่องจากสาวไบรท์ไม่ขอพูดเพราะอาจเขิลเล็กน้อย

โดยได้เล่าว่าทั้งคู่นั้นทะเลาะกันไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แต่ก่อนวัยรุ่นมีการงอนมีง้อกัน เรื่องความรักวัยรุ่น งอนเธอไม่สนใจฉัน ไม่มาหา ไบรท์ เผย เราไม่ได้อยู่ใกล้กัน ก็มีความสงสัยเป็นธรรมดา เพราะไม่ได้เจอกัน ความสัมพันธ์จะห่างๆ โต๋ตอบว่า กลายเป็นทุกวันนี้ไบรท์ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์เวลาเราไม่ตรงกันอีก

 

ยังถามอีกว่าถ้าสมมติอีก50ปีข้างหน้าอยากจะบอกอะไรกันและกัน ไบรท์ มองหน้า โต๋ คือเราจะแก่ไปด้วยกัน จะดูแลกันเหมือนที่พ่อกับแม่ของเราดูแลกันมา คงเป็นภาพนั้นที่เกิดกับเรา
โต๋ บอกด้วยว่า มีเรื่องหนึ่งที่เราเคยคุยกันหลายครั้ง ไบรท์ เคยบอกผมว่าเขาไม่สามารถเจอความสูญเสียอย่างนั้นได้อีกแล้ว ตอนที่สูญเสียคุณแม่ แล้วเขาถามผมว่าถ้าเลือกได้ เขาขอไปก่อนได้ไหม ซึ่งผมตอบว่าได้ มองหน้าไบรท์ ไบรท์น้ำตาคลอ โต๋ยอมเสียสละเป็นคนที่จะต้องอยู่ต่อไป

 

ตั้งแต่ผ่านเรื่องคุณแม่มา ทำให้ไบรท์กลัว สมมติวันหนึ่งเป็นเขาที่ไป ไบรท์คงอยู่ต่อไปไม่ไหว ก็เลยถามเขา เขาช่วยอยู่ต่อไปได้ไหม ซึ่งเขาตอบว่าได้โต๋ บอกว่า ผมไม่อยากให้ไบรท์เจอความสูญเสียอีกแล้ว และนี่สาเหตุที่เราต้องใช้เวลาทุกวันให้คุ้มค่า อย่าคิดถึงตัวเองอย่างเดียวต้องคิดถึงคนอื่นด้วย ต้องดูแลตัวเองให้ดี เพื่ออยู่ดูแลคนอื่น สำหรับผม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ผมมองภาพในวัย 70 ปีไว้ว่าเรายังคงไปเที่ยวด้วยกัน ได้ไปดินเนอร์ด้วยกัน

หนุ่มสรยุทธ อ่านเรื่องราวความรักทั้งคู่ไป ด้าน ไบรท์ เขินหนัก จน สรยุทธ ถามน้องว่าอยากจะขอเวลาพี่เพิ่มเติมไหม ไบรท์ เขินตอบว่าไม่ค่ะ สรยุทธ บอกว่า น้องอยากมาทำรายการ เพราะเสร็จรายการโต๋รออยู่แล้ว เขาจะใช้เวลาซึ่งกันและกันมากขึ้น…

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดซึ้ง “พ่อโต๋ “น้ำตาแตก เข้าทำพิธีวิวาห์ให้ลูกชายสุดที่รัก

“ไบรท์-โต๋” บ่าวสาวสวยหล่อออร่าราศรีคนมีความรักจับอย่างน่าอิจฉา!!! เผยชุดแต่งงานครั้งแรก…

 

TV Pool Online