“โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!!

แม้จะประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากเพลง “ตัดพ้อ” และ “3 ข้อ(Three)” จนกระแทกใจคนโสดไปทั่วประเทศไปแล้ว แต่ “โก๊ะ-นิพนธ์” หนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ก็ยังมีความใฝ่ฝันที่อยากมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครสักครั้ง

               แม้จะประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากเพลง “ตัดพ้อ” และ “3 ข้อ(Three)” จนกระแทกใจคนโสดไปทั่วประเทศไปแล้ว แต่ “โก๊ะ-นิพนธ์” หนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ก็ยังมีความใฝ่ฝันที่อยากมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครสักครั้งจนมาวันนี้ ฝันที่เป็นจริง เมื่อถูกเลือกให้มาร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละครเรื่อง “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ของผู้จัด “กุ้ง-บุณฑณิก” ซึ่งเจ้าตัวถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ พร้อมบอกปลื้มสุดๆเพราะเป็นสิ่งที่อยากทำมานานโก๊ะ นิพนธ์ เผยว่า “ รู้สึกภูมิใจ และดีใจมากๆ ครับที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลง “แค่ได้รัก” เพื่อประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของผมเลย ต้องขอบคุณทางทีมผู้จัดช่อง 8 “คุณกุ้ง-บุณฑณิก” และโปรดิวเซอร์ “พี่โต นราธิป ปานแร่”  ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ผมได้ทำตามความฝัน เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำอีกอย่างหนึ่งของอาชีพการร้องเพลงของผมเลยครับ ตอนแรกรู้มาว่าเขาเขียนเพลงไว้ และมีโปรเจ็คเพลงละครมาทางผู้ใหญ่ก็บอกอยากให้ผมเป็นคนร้องเพลงนี้ เพราะคิดว่าผมน่าจะถ่ายทอดออกมาได้ดี ผมชอบเนื้อหาของเพลง ที่เล่าเรื่องราวของอุปสรรคกับความรักว่าถ้ามีความรักในหัวใจแล้วต่อให้จะเกิดขึ้นอะไรขึ้น เราก็จะไม่หยุดยั้งที่จะรัก ยิ่งถ้าใครเป็นคนที่เทิดทูนความรักแล้วก็จะยิ่งชอบเพลงนี้เหมือนกันแน่นอน ฝากไว้ด้วยนะครับ ซิงเกิ้ลใหม่ “แค่ได้รัก”ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ขอบคุณมากๆ ครับผม ”

 

cr.prsociety.net

“โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!! “โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!! “โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!! “โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!!
“โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!! “โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!! “โก๊ะ นิพนธ์” เหมือนฝัน!! ได้ร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” สมใจ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]