เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นคุณแม่ทั้งสวย ทำงานเก่ง และสตรองเลยจริงๆ สำหรับนางแบบและยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ “มิ้วกี้ ไปรยา” แม้ก่อนหน้านี้เธอจะเจอกับคอมเมนต์ทัวร์ลงยับ หลังจากประกาศเลิกรากับอดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง แต่เธอก้าวผ่านคอมเมนต์ลบต่างๆไปได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด (15 พ.ค.65) ฤกษ์งามยามดี “มิ้วกี้” ถอยรถหรูป้ายแดงแบรนด์ ราคาไม่ธรรมดา พร้อมข้อความว่า “15 / 5 / 2565 ฤกษ์งามยามดี ซื้อรถใหม่ เริ่มสิ่งใหม่ๆ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ขอบคุณที่ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ทุกคนก็ยังเข้าใจและอยู่ด้วยกันเสมอมา

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องต่อสู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิต เราต้องสู้ต่อ แม้บางครั้งมันจะยากเย็นแค่ไหน และจงทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ภาคภูมิใจในตัวเอง เชื่อมั่นว่ามีสิ่งดีๆรอเราอยู่ข้างหน้า เรื่องเลวร้ายผ่านมาเพื่อให้เราจดจำเป็นบทเรียน และทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ถ้าเพื่อนๆท้อ ขอให้รู้ว่ายังมีมิ้วกี้ส่งกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอนะคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวก็เปรี้ยวได้”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับ สาวมิ้วกี้ เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีหลายคนแอบโฟกัสผิดจุด กับโมเมนต์ดีต่อใจ เพราะ สาวมิ้วกี้ ถ่ายภาพคู่สุดหวานขณะรับรถคันใหม่กับ หวานใจคนใหม่สุดหล่อ นั้นเอง