เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่ำบนโลกออนไลน์ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับกรณีของคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้น หลังมีภาพหลุดสาวมาหานุ๊กที่บ้าน

ทางด้านแอนนา วรรณนิษา แฟนเก่าของ นุ๊ก ธนดล ที่เคยออกมาพูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์กับฝ่ายชายจนกลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อไม่กี่ปีก่อน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่อีกครั้ง หลังมีนักข่าวติดต่อไปหาเยอะมากเพื่อจะขอสัมภาษณ์ ซึ่ง แอนนา ได้บอกว่า ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะไม่ได้หิวแสง แค่โล่งใจเพราะความจริงคือความจริง แต่อยู่ที่ใครจะหลุดโป๊ะก่อนแค่นั้นเอง และยังไงช้างตายทั้งตัวก็เอาใบบัวปิดไม่มิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ถึงความเหมาะสม ของพระล่องแพ

เปิดภาพล่าสุด บนเรือสปีดโบ๊ท แห่วิจารณ์สนั่น ใช่ “แตงโม” หรือไม่…?

ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ (19 พ.ค.65) นุ๊ก ธนดล ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังเกิดดราม่าถล่มยับอย่างหนัก ด้วยการโพสต์ข้อความถึงกระแสดราม่านี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมยอมรับในสิ่งที่ได้กระทำลงไปแต่เพียงผู้เดียว

โดย นุ๊ก เผยว่า “พี่ๆครับเรื่องทุกอย่างนุ๊กเปนคนก่อมันขึ้นมาเอง นุ๊กพร้อมยอมรับในสิ่งที่ได้กระทำลงไปแต่เพียงผู้เดียว แต่ขอเว้นพื้นที่ไว้สำหรับครอบครัวอย่าเอาพวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้องเลย นุ๊กขอร้องและขอโทษทุกๆคนด้วยนะครับ”