สาวใหญ่ใจบุญ!!! “จัดพิธีอุปสมบทลูกชาย” พร้อมจัดหนักเหรียญโปรยทานกว่า 6 หมื่นบาท!!!

ประชาชนจำนวนมากมารอรับทานกันอย่างคึกคัก ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ในงานเป็นพิธีอุปสมบทพ่อนาคเสกสรร หรือบอย ศรีแก้ว อายุ 28 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 796 ถนนราชนิกูล ซอย 22 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่ชุมชนราชนิกูล เขตเทศบาลนคร จังหวัดนครราชสีมา มีครอบครัวใจบุญจัดพิธีอุปสมบทลูกชาย โดยอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานครั้งนี้คือการโปรยทานเป็นเงินกว่า 6 หมื่นบาท โดยใช้ธนบัตร 100 บาท พับเป็นเบี้ยทาน ทำให้มีชาวบ้านเเห่มารอรับทานกันเป็นจำนวนมาก

     ที่อุโบสถวัดศาลาเย็น เขตเทศบาลนครนครราชสีมา มีประชาชนจำนวนมากมารอรับทานกันอย่างคึกคัก ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ในงานเป็นพิธีอุปสมบทพ่อนาคเสกสรร หรือบอย ศรีแก้ว อายุ 28 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 796 ถนนราชนิกูล ซอย 22 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังจากแห่ขบวนรอบอุโบสถเสร็จสิ้น พ่อนาคได้โปรยทาน เป็นธนบัตร 100 บาทพับสอดไส้ลูกอม ให้แก่ผู้ร่วมงาน หลายคนใช้วิธีกางถุงพลาสติก รวมทั้งกางร่มหงาย เพื่อรอรับการโปรยทานกันอย่างชุลมุน

     นางสมทรง หรือเจ้หมู จงกลแย้ม อายุ 54 ปี มารดาของพ่อนาค เผยว่า ตนมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายผลไม้ที่ตลาดแห่งหนึ่งใกล้โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รวมทั้งมีธุรกิจเปิดบริการเช่าหอพัก ครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยมากอะไร เเค่ไม่มีหนี้สิน และชอบการทำบุญ เพราะทำแล้วรู้สึกสบายใจ

ที่มา – workpointtv.com

 

สาวใหญ่ใจบุญ!!! “จัดพิธีอุปสมบทลูกชาย” พร้อมจัดหนักเหรียญโปรยทานกว่า 6 หมื่นบาท!!! สาวใหญ่ใจบุญ!!! “จัดพิธีอุปสมบทลูกชาย” พร้อมจัดหนักเหรียญโปรยทานกว่า 6 หมื่นบาท!!! สาวใหญ่ใจบุญ!!! “จัดพิธีอุปสมบทลูกชาย” พร้อมจัดหนักเหรียญโปรยทานกว่า 6 หมื่นบาท!!! สาวใหญ่ใจบุญ!!! “จัดพิธีอุปสมบทลูกชาย” พร้อมจัดหนักเหรียญโปรยทานกว่า 6 หมื่นบาท!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]