เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดปลื้มมมม! ถือเป็นหนึ่งศิลปินที่มีคุณภาพและเป็นตำนานอีกหนึ่งคนที่ใครๆก็รู้จัก สำหรับ หวาย-ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์ นักร้องสาวเสียงดี ศิลปินจากค่าย XOXO Entertainment ที่ล่าสุดได้เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมแคมเปญ EQUAL ผ่านทาง Spotify แอพพลิเคชันสตรีมมิ่งเพลงชื่อดัง ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยส่งเสียงของศิลปินหญิงจากทั่วโลก

โดยหวาย ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดใจกลางไทม์สแควร์ที่นิวยอร์ก ซึ่งเจ้าตัวหวายเองเนี่ยกำลังเที่ยวอยู่ในอเมริกาพอดี ก็เลยได้โอกาสในการเดินทางมาถ่ายภาพคู่กับป้ายบิลบอร์ดของตัวเอง พร้อมแชร์ภาพแบ่งปันให้ได้เห็นโมเมนต์ดีๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

“ในที่สุด! หวายก็ได้ขึ้นบิลบอร์ด Time Square แล้วค่า! ขอบคุณ Spotify และทุกคนมากๆ เลยนะ รอติดตาม VLOG ได้เร็วๆ นี้นะคะ หวายตั้งใจทำมากๆ LOVE U ALL แล้วเจอกันค่า“

หลังจากที่โพสต์ ก็ได้มีเหล้าแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดี และยังร่วมถึงเพื่อนคนดังและพี่น้องศิลปินร่วมค่าย เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีศิลปินหญิงหลายกหลายคนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในแคมเปญ EQUAL หลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย, ปาล์มมี่. โบกี้ ไลอ้อน, ส้ม มารี, วี วิโอเล็ต, วันเดอร์เฟรม, เอิ้ต ภัทรวี, Pyra และ มิลลิ ดนุภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง