เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดประวัติ แจ็ค ราชาไฮเดอร์

 

ประวัติ แจ็ค ราชาไฮเดอร์ หรือที่เรียกกันว่าบังแจ็ค  กับวีรกรรมไม่ธรรมดา อดีตเพื่อนรัก เบนซ์ เรซซิ่ง

‘บังแจ็ค’ หรืออีกฉายาหนึ่งว่า ‘แจ็ค ราชา ไฮเดอร์’ ชายผู้ที่เป็นอดีตหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์รถซิ่งของ ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ที่เคยออกมาแฉถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของสมาชิกภายในแก๊งค์ รวมถึงมีการกล่าวอ้างว่า ตนมีส่วนเชื่อมโยง และพัวพันเกี่ยวข้องกับเครือข่ายหนึ่งของ ไซซะนะ วงการค้ายาข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดที่มีการจับกุมได้ในประเทศไทย

 

ครั้งหนึ่ง แจ็ค เคยเป็นผู้มีประวัติโชกโชน ทั้งถูกโซเชียลจับผิดเรื่องการหลอกลวงต้มตุ๋นทั้ง ซื้อของกับบังโอนเงินไปแล้วไม่ส่งของ เคยถูกต้องสงสัยว่าแต่งเรื่อง แจกเงิน 1 ล้าน รถ 1 คัน โดยไม่ระบุไม่ได้ว่าแจกที่ไหน และการกล่าวอ้างว่าตนนั้นรู้จักคนใหญ่คนโต

 

อีกทั้งข่าวใหญ่สุด ๆ กับการเข้าไปพัวพันกับคดีใหญ่เครือข่ายค้ายาเสพติด ฟอกเงิน ไซชนะ มีการขู่ฆ่า เบนช์ เรสซิ่ง, บุ๋ม ปนัดดา และ แพท ณปภา รวมไปถึงตำรวจ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง โดยได้มีการมีการอัดคลิปโชว์ปืน AK-47 เป็นการข่มขู่

 

จากการตรวจสอบยังพบว่าบังแจ็ค เคยถูกจับกุมที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฎหมาย และถูกผลักดันออกไป อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้บังแจ็คมีความโกรธแค้นกับตำรวจไทย ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไทย หรือต่างประเทศซึ่งหากอยู่ที่ประเทศไทยอาจต้องมีการแจ้งความดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง