เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คลั่งรักไปอีกคนแล้ว หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ลงภาพเงาจับมือกับสาวปริศนา ซึ่งก็เดาได้ไม่อยากว่าเป็นหวานใจรักครั้งใหม่ เพราะเจ้าตัวเขียนแคปชั่นหวานว่า “น่ารักมากครับ” ทำเอาหลายคนลุ้นว่าสาวคนนี้จะเป็นใครกันหนอ

ล่าสุด ปีเตอร์ คอร์ป ก็ถูกพิธีกรตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาล้วงลับเรื่องหัวใจผ่านช่องยูทูบ MY CHANNEL – OFFICIAL ด้วยการนำรูปที่เป็นประเด็นมาถามกันซึ่ง ๆ หน้า เล่นเอาปีเตอร์ถึงกับออกอาการเขินขึ้นมาทันที
แม่คิ้มแซวอีกว่า สายตาของปีเตอร์ตอนนี้ดูวิบวับเหมือนคนกำลังมีความสุขมาก ส่วนแคปชั่นที่เขียนว่า “น่ารักมาก” หมายถึงใคร ปีเตอร์ก็ทำเฉไฉ หมายถึงคนดูที่น่ารักมาก จนแม่คิ้มเค้นว่า “เอาความจริงสิ” ปีเตอร์ก็ตอบเสียงหวานว่า “คนนี้สิครับ” พร้อมชี้ไปที่รูปเงาสาวปริศนาดังกล่าว

เมื่อถูกถามว่าเป็นคนกุ๊กกิ๊กขนาดนี้เลยเหรอ ปีเตอร์ ตอบว่า จริง ๆ แล้วเป็นที่ถ้ามีความสุขก็จะมุ้งมิ้ง สมมติว่าโสดแล้วเจอคนที่ทำให้รู้สึกดี ตนเชื่อว่าความมุ้งมิ้งมันก็จะมาเอง ก่อนจะถูกถามว่า คำว่ารู้สึกดีของปีเตอร์ต้องหน้าตาทรงไหน พูดจาเป็นยังไง ทำท่าอะไรถึงได้รู้สึกว่ามุ้งมิ้ง ด้านปีเตอร์ก็ยกมือขึ้นมาจุ๊ปากแล้วบอกว่า “ไม่เอา ไม่เอา ไม่พูด”
สำหรับสเปกในวัยนี้ของปีเตอร์ ต้องคุยกันรู้เรื่อง มันเป็นเรื่องสำคัญ เพราะอาจจะมีสิ่งที่ชอบเหมือนกัน เมื่อถูกถามว่าฝ่ายหญิงขี้หึงไหม เขาไม่ใช่คนขี้หึง แต่เขาบอกว่าเป็นคนขี้หวง แต่ไม่ได้มีการโทรศัพท์มาหาดึก ๆ ดื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online