เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลอยใจ เลิกขาดแล้ว อดีตแฟน เบล บุษยา คู่กรณี ขอโทษ ดิว ยอมรับผิดเหตุการณ์บนเรือ แจงเรื่องยึดทรัพย์ ยังไม่เห็นเอกสารใดๆจากศาล ไม่มีเจตนาเลี่ยงการชำระค่าเสียหาย

จากกรณี ดิว อริสรา โพสต์ชนะคดีทำร้ายร่างกาย คู่กรณีโดนศาลสั่งยึดทรัพย์ โดยเจ้าตัวเตรียมนำเงินบริจาคนั้น ล่าสุด ด้านคู่กรณี คือ กลอยใจ รัตตินันท์ อดีตแฟนของ เบล บุษยา ทายาทนักการเมืองดัง ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า

อันดับแรกกลอยต้องขอโทษดิวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องในคืนวันเกิดเหตุกลอยมีการเข้าใจผิดและมีการใช้อารมณ์ซึ่งกันและกัน เมื่อกลอยได้รู้ความจริงทั้งหมดกรณีความขัดแย้งต่างๆ กลอยก็ได้ไตร่ตรองและสำนึกผิดในการกระทำกับเหตุการณ์บนเรือในคืนเกิดเหตุวันที่ 2 เมษายน 2564

กลอยจึงอยากขอโทษดิว หากมีโอกาสกลอยก็อยากปรับความเข้าใจและอยากขอโทษเป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ

วันนี้กลอยจึงขอชี้แจงเรื่องคดีความและข่าวลือต่างๆที่ไม่เป็นความจริงในพื้นที่ของกลอย ซึ่งเป็นความจริงทุกประการ

1. เบื้องต้นขอแจ้งว่า ณ ตอนนี้ กลอยและ อดีตแฟน ได้เลิกขาดกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2565 แต่คดีความยังอยู่ในขั้นตอนของกฏหมายและกลอยก็ยังคงแสดงความรับผิดชอบในคดีนี้ต่อไปจนจบกระบวนการ

2. จากข่าวลือว่ากลอยถูกยึดทรัพย์ เรื่องการสืบทรัพย์หรือยึดทรัพย์ ณ ตอนนี้กลอยยังไม่เห็นเอกสารใดๆจากศาล ที่บ่งบอกว่า จะสืบทรัพย์หรือยึดทรัพย์ใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้กลอยให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการในเรื่องของคดีต่อไป

3. ส่วนเรื่องการชำระจ่ายค่าเสียหายในคดีนี้ที่เป็นจำนวนเงิน 31,753 บาท ซึ่งกลอยได้ให้ทนายของดำเนินการกำหนดวันนัดจ่ายให้คู่กรณีเบื้องต้นไปแล้ว ซึ่งทางเราไม่มีเจตนาจะเลี่ยงการชำระแต่อย่างใด

ในฐานะที่กลอยไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องเหตุการณ์ต่างๆนี้เลย กลอยขอยืนยันอีกครั้งว่าข้อมูลข้างต้น เป็นความจริงทุกประการ กลอยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สังคมจะมองและเข้าใจอีกมุมนึงของกลอย ว่าทำไปเพราะอะไร เพราะใคร ขอบคุณทุกกำลังใจ

by TVPOOL ONLINE